TẦM NHÌN

Hướng về tương lai tươi đẹp trong sạch và phát triển nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. SE SOLAR chung tay cùng xã hội phát triển lâu dài và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Tầm nhìn
su-menh

SỨ MỆNH

Cung cấp các gói sản phẩm – dịch vụ với chất lượng tốt nhất nhằm mang lại lợi ích vượt trội cho khách hàng và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Uy tín: Với SE SOLAR, uy tín là quan trọng nhất và chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất trên từng sản phẩm – dịch vụ và cam kết đúng tiến độ thực hiện.

Khách hàng là trọng tâm: SE SOLAR luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của mình. Bên cạnh đó, giá trị cốt lõi của xã hội văn minh cũng được chúng tôi luôn khắc cốt ghi tâm, để sự lớn mạnh của Công ty đi cùng sự phát triển chung của cộng đồng.

Sáng tạo không ngừng: CÔNG TY không ngừng sáng tạo nhằm tạo sự khác biệt và mang đậm bản sắc riêng trong từng sản phẩm – dịch vụ của mình.

Trách nhiệm: đội ngũ nhân viên luôn làm việc tận tụy và có trách nhiệm với những gì đã cam kết.

Hiệu quả: Chúng tôi luôn cải tiến liên tục các kỹ năng và không ngừng trau dồi kiến thức và kỹ năng để phục vụ khách hàng với hiệu suất cao nhất, mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Giá trị cốt lõi
Lĩnh vực hoạt động

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

SE SOLAR Nhà phân phối chính thức của AE-Solar, Leapton, Delta, Kstar tại Việt Nam. Chúng tôi tư vấn thiết kế thi công lắp đặt trọn gói hệ thống năng lượng mặt trời. Phân phối các thiết bị, vật tư liên quan đến ngành điện mặt trời.

THƯ NGÕ TỪ BGĐ

Công ty SE Solar rất tự hào khi là nhà phân phối thiết bị chính hãng để phục vụ cho sự phát triển với ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam với mong muốn đóng góp “CHUNG TAY VÌ MỘT TƯƠNG LAI XANH”. Đây là một quá mà trình nên cần có sự “Đồng hành dài lâu” cùng nhau để mang lại sự phát triển ổn định, hiệu quả trong quá trình đầu tư điện năng lượng mặt trời của quý khách. Vì vậy, Công ty SE Solar xác định rõ vai trò trách nhiệm của mình là phải mang lại cho các nhà đầu tư các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, ổn định nhất, an toàn nhất để có được hiệu quả tốt nhất.

Với quan điểm đó, chúng tôi chỉ chọn phân phối các sản phẩm của các thương hiệu có xuất xứ từ các nước phát triển hàng đầu trên thế giới và khu vực. Cụ thể: Về tấm Panel (pin) NLMT: AE- Solar của Đức, Leapton của Nhật, Seraphim của Thái Lan hay inverter Delta của Đài Loan, SMA của Đức với mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

Với mong muốn “Đồng hành dài lâu – Cùng nhau phát triển”, chúng tôi muốn mình được là một phần gắn liền với sự phát triển của quý khách. Vì lẽ đó mà chúng tôi xác định không chỉ mang lại cho quý khách sản phẩm có chất lượng tốt là đủ, mà phải mang cả tâm và trách nhiệm của một người tư vấn để cho quý khách có một giải pháp tối ưu nhất hiệu quả nhất. Và khi đó chúng tôi mới có cơ hội được đồng hành lâu dài cùng sự phát triển quý khách.

0
CHUYÊN VIÊN
0
KHÁCH HÀNG
0
DỰ ÁN

TẠI SAO CHỌN SE SOLAR

Thương hiệu uy tín

Chúng tôi chỉ chọn phân phối các sản phẩm của các thương hiệu có xuất xứ từ các nước phát triển hàng đầu trên thế giới và khu vực với mong muốn mang lại chất lượng tốt nhất dành cho khách hàng.

SE SOLAR là nhà phân phối

Sản phẩm chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy đảm bảo giá thành luôn tốt nhất dành cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.

Hàng chính hãng

Khi sử dụng sản phẩm của SE SOLAR quý khách hàng được đảm bảo hàng chính hãng, chính sách bảo trì, bảo hành được đảm bảo tốt nhất.

Bảo trì, bảo hành

Chúng tôi là nhà phân phối của AE-Solar, Leapton, Delta, Kstar nên SE Solar luôn cập nhật các thông tin mới nhất về công nghệ cho khách hàng, với đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ kịp thời giúp hệ thống lắp đặt của khách hàng luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyên nghiệp, nhanh chóng

Thời gian thi công và lắp đặt nhanh – với lợi thế là nhà phân phối nên sản phẩm luôn có sẳn trong kho để đáp ứng cho các công trình.

CHỨNG NHẬN PHÂN PHỐI

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc Tư vấn, thi công các dự án năng lượng mặt trời, phân phối các thiết bị, vật tư liên quan đến ngành điện mặt trời, ngoài ra đội ngũ nhân viên của SE SOLAR là những chuyên viên giỏi, nhiệt huyết, tận tâm với nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời. Các khách hàng, đối tác của chúng tôi đều là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

KỊP THỜI – SÁNG TẠO

  • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong vòng 30’ kể từ khi khách hàng để lại thông tin. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.
  • Tiếp nhận mọi ý kiến đánh giá của khách hàng ngay sau khi sử dụng dịch vụ để cải thiện và khắc phục tại chỗ. Cam kết bảo hành mọi dịch vụ khách hàng sử dụng.
  • Chúng tôi hiểu rằng, thực hiện bất kỳ điều gì trong hợp đồng phải luôn chắc chắn, cẩn trọng và không ngừng sáng tạo, đó là các yếu tố nền tảng tạo dựng thành công, tạo nên thương hiệu riêng – SE SOLAR.

SE SOLAR cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ AE-Solar cho khách hàng. Do đó, tỷ lệ kiểm tra của hãng là 100% cho các nội dung kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải trọng cơ học và kiểm tra tuổi đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của AE-SOLAR hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm, với chế độ bảo hành sản phẩm là 12 năm. Do đó, mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, đảm bảo lợi tức cao và ổn định cho nhà đầu tư.