CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Dịch vụ
Dịch vụ Hướng về tương lai tươi đẹp trong sạch và phát triển nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. SE SOLAR chung tay cùng xã hội phát triển lâu dài và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ thi công lắp đặt

  • 04/06/2021
Bằng việc sử dụng nguồn điện mặt trời, chủ đầu tư có thể tiết kiệm đến 90% điện năng và có thể bán lượng điện dư cho EVN.

DỊCH VỤ LẮP ĐẶT – BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI

Không ngừng cải tiến kĩ thuật công nghệ, nâng cao chất lượng dịch vụ, cam kết mang tới cho khách hàng hệ thống điện năng lượng mặt trời với tiêu chuẩn tốt nhất, hiệu suất tối ưu; từ khâu thiết kế thẩm mĩ, thi công an toàn, lắp đặt nhanh chóng… Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết để làm tiêu chí phục vụ khi thi công các dự án điện năng lượng mặt trời

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ sẽ giúp ngôi nhà của bạn trở nên hiện đại, thân thiện với môi trường.

1. Thi công lắp đặt

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, kinh nghiệm thi công nhiều công trình lớn nhỏ sẽ giúp lắp đặt nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo kỹ thuật, an toàn để hệ thống đạt hiệu suất cao nhất.

Đảm bảo công tác triển khai thi công, lắp đặt nhất quán với thiết kế.

Để đạt hiệu suất cao nhất trước khi đưa vào quá trình sử dụng, với đội ngũ kỹ sư SE Solar được đào tạo, có kinh nghiệm, hiểu rõ về thiết bị, nắm rõ nguyên lý hoạt động của hệ thống sẽ giám sát hiệu suất làm việc để có những hiệu chỉnh cần thiết nhằm đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất, sản lượng điện sinh ra nhiều nhất.

2. Chuyển giao hệ thống

Hoàn tất quá trình lắp đặt, SE Solar tiến hành bàn giao hệ thống cho khách hàng, hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ, giúp chủ đầu tư làm chủ hệ thống trong thời gian nhanh nhất.

Đồng thời hướng dẫn khách hàng các ứng dụng hỗ trợ giám sát và quản lý hệ thống, cũng như cung cấp Hotline hỗ trợ Kỹ thuật cho khách hàng trong trường hợp cần thiết.

3. Bảo hành bảo trì

Dịch vụ thi công lắp đặt

Sau khi lắp đặt, SE Solar sẽ theo dõi hiệu quả của hệ thống trong suốt vòng đời của dự án nhằm phát hiện kịp thời bất kỳ thay đổi nào và có hành động cần thiết.

SE Solar cam kết dịch vụ bảo hành chính hãng, cam kết bảo hành thiết bị, hiệu suất và hỗ trợ kỹ thuật lâu dài, đồng hành cùng bạn trọn vòng đời dự án và đủ năng lực để bảo hành, bảo trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

zalo-img.png