CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Dự án
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả “trái tim” của sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao để mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 10KWP ANH HẢI - ĐỒNG NAI

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 10KWP ANH HẢI - ĐỒNG NAI

ĐỒNG NAI
Dự án điện mặt trời hòa lưới lưu trữ 10kWp dành cho hộ gia đình ở Đồng Nai giúp tối ưu hết toàn bộ lượng điện mặt trời tạo ra nhờ bộ lư trữ điện để dùng vào ban đêm.
Thông tin dự án
  • Chủ đầu tư: NGUYỄN XUÂN HẢI
  • Năm thi công: 2022
  • Công suất: 10kWp
  • Sản lượng/năm: 14.4MWP

Được thiên nhiên ưu đãi muôn vàn điều kiện thuận lợi để phát triển năng lượng tái tạo mà đặc biệt là năng lượng mặt trời. Năm 2020 với sự hỗ trợ của Chính Phủ cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các dự án điện mặt trời với quy mô khủng mọc lên như nấm sau cơn mưa dẫn đến lưới điện bị quá tải cục bộ. Từ đó, chính sách mua bán điện của EVN đã dừng lại từ cuối năm 2020. Nhưng không phải vì vậy mà thị trường điện mặt trời giảm nhiệt. Thủ Tướng cũng đã rất nhiều lần nêu rõ quan điểm khuyến khích và lan tỏa thông điệp sử dụng năng lượng sạch đến người dân vừa và nhỏ qua thời sự, báo đài. Có thể thấy rõ, đây là giai đoạn chuyển đổi từ KINH DOANH điện mặt trời sang SỬ DỤNG điện mặt trời, từ BÁN ĐIỆN sang TIẾT KIỆM ĐIỆN. Mà đối tượng hướng đến là hộ gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một người yêu thích công nghệ, muốn tiết giảm chi phí sử dụng điện hàng tháng và chuyển đổi sang sử dụng nguồn năng lượng xanh, góp phần bảo vệ môi trường, anh Hải đã quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời 10kWp phục vụ cho sinh hoạt gia đình tại khu vực Nhơn Trạch, Đồng Nai. 

Tìm hiểu ngay:

► Báo giá lắp đặt trọn gói điện mặt trời TP.HCM, Tiền Giang, Đồng Nai

► Báo giá lắp đặt điện mặt trời lưu trữ không bao gồm acquy TP.HCM, Tiền Giang, Đồng Nai

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 10KWP ANH HẢI - ĐỒNG NAI

Mục lục

I. Thông tin công trình

II. Thành phần hệ thống

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

IV. Đánh giá hệ thống qua phần mềm theo dõi

Nội dung

I. Thông tin công trình

♦ Chủ đầu tư: NGUYỄN XUÂN HẢI

♦ Vị trí thực hiện: Nhơn Trạch, Đồng Nai

♦ Thời gian hoàn thành: 17/04/2022

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 10KWP ANH HẢI - ĐỒNG NAI

II. Thành phần hệ thống

" Anh muốn lắp đặt hệ thống điện mặt trời 10kWp để tiết kiệm điện sinh hoạt vào ban ngày. Còn điện dư tích lại để dùng vào ban đêm. Nhà anh điện 3 pha, có thang máy." Anh Hải nói.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng, các kỹ sư và chuyên gia đã khảo sát và đánh giá mặt bằng lắp đặt, tiến hành thiết kế từ tổng quát đến chi tiết, bóc tách vật tư, lựa chọn trang thiết bị. 

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 10KWP ANH HẢI - ĐỒNG NAI

Tiêu chí lựa chọn của SE SOLAR ngoài độ phù hợp với tình hình thực tế thì tấm pin vẫn phải thuộc nhóm Tier 1, inverter hòa lưới phải có hiệu suất chuyển đổi cao. Cấu hình hệ thống gồm:

♦ 20 tấm pin năng lượng mặt trời LP182*182-M-72-MH công suất 540W

♦ 1 bộ inverter DEYE HYBRID 12KW

Chúng tôi chọn các thiết bị trên bởi:

♦ LEAPTON là nhà sản xuất pin mặt trời của Nhật nổi tiếng với sự bền bỉ.

♦ DEYE là một gương mặt quá quen thuộc trong lĩnh vực lưu trữ điện mặt trời bởi sự bền bỉ và giá thành hợp lý.

Đặc biệt, SE SOLAR là đối tác chiến lược của LEAPTON do đó đảm bảo nguồn thiết bị cho dự án chính hãng, chất lượng, đầy đủ. Chế độ bảo hành sau lắp nhanh chóng, dễ dàng, định kỳ không qua bên trung gian thứ 3. 

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 10KWP ANH HẢI - ĐỒNG NAI  DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 10KWP ANH HẢI - ĐỒNG NAI

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

♦ Tiết kiệm chi phí điện: Sản lượng điện tạo ra trung bình theo ngày là 40kWh, theo tháng là 1.2MWh và theo năm là 14.4MWh. 

♦ Bảo vệ môi trường: Hệ thống giúp giảm lượng khí thái CO2 ra môi trường.

IV. Đánh giá hệ thống qua phần mềm theo dõi

Đến hiện tại nhà anh Hải vẫn chưa hoàn công để đi vào sử dụng. Chúng tôi sẽ cập nhật đánh giá hệ thống sau 1 thời gian nữa. 
zalo-img.png