THÔNG TIN CÔNG TY

Công ty TNHH ĐT&TM Năng lượng SE Solar

MST: 0316270764
Trụ Sở Chính: 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM
Văn phòng: 49/13 Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: 028 66 855 111 – 0909 501 801
Email: info@sepower.vn
Website: www.sepower.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/SEPOWERVIETNAM
Google Map:  https://g.page/diennangluongmattroisepower

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

– Đại lý phân phối chính thức của AE-SOLAR

– Tư vấn thiết kế thi công trọn gói hệ thống năng lượng mặt trời

– Phân phối các thiết bị, vật tư liên quan đến ngành điện mặt trời

THÔNG ĐIỆP CỦA SE POWER

SE POWER – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM

Nhà phân phối chính thức của AE-Solar tại Việt Nam

SE POWER là Nhà phân phối chính thức của AE-Solar tại Việt Nam về tấm Pin. Pin AE là thương hiệu Đức đã được sản xuất từ năm 2003. Tấm Pin AE chất lượng vượt trội theo chuẩn châu âu….AE-Solar có mặt tại hơn 70 quốc gia, bao gồm Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu , Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

 Ngoài ra , Se Power là NPP Inverter Delta, Growatt. Delta được biết đến là nhà cung cấp các thiết bị biến tần tốt nhất về tự động hoá, Data center trên thế giới với công nghệ Mỹ…..

Growatt: là thương hiệu inverter số 1dành cho hộ gia đình….. SE POWER chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ AE-SOLAR cho khách hàng của mình cùng các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.
CAM KẾT SE POWER
– Chỉ phân phối những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thế giới – Tối ưu giá thành cho khách hàng sử dụng – Tư vấn kịp thời nhanh chóng, hỗ trợ bảo trì và bảo hành đúng cam kết
LỜI NGÕ

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NĂNG LƯỢNG SE SOLAR xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng. Chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã tín nhiệm và đồng hành cùng sự phát triển của Công ty trong suốt thời gian qua

SE Power là đối tác phân phối chính thức của AE-SOLAR hiện nay về tấm pin mặt trời cùng với InverterDelta inverter cùng với GrowattSMA, chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ AE-SOLAR đến Quý khách hàng cùng các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Chúng tôi luôn là một nguồn lực luôn đứng sau lưng khách hàng, mang đến cho khách hàng sức mạnh về công nghệ, kỹ thuật và tài chính cùng đội ngũ chuyên gia của SE Power luôn sẵn sàng lắng nghe để tháo gỡ những vấn đề trong quá trình hoạt động của hệ thống mà khách hàng đang sử dụng. Chúng tôi không chắc sẽ mang đến cho khách hàng một sản phẩm, giải pháp, dịch vụ tốt nhất, nhưng, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm, giải pháp, dịch vụ phù hợp nhất ở thời điểm hiện tại và trong tương lai.

Bằng Kinh nghiệm – Kỹ năng – Lắng nghe để thấu hiểu khách hàng là giá trị cốt lõi mà SE Power hướng đến và chúng tôi chia sẻ giá trị cốt lõi đó đến với khách hàng của mình.

Chúng tôi hiểu rằng, đồng hành cùng sự phát triển của SE Power là sự thịnh vượng của quý khách hàng, Công ty luôn chào đón sự hợp tác của các đối tác trong và ngoài nước, trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

QUY TRÌNH THỰC HIỆN DỰ ÁN

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc Tư vấn, thi công các dự án năng lượng mặt trời, phân phối các thiết bị, vật tư liên quan đến ngành điện mặt trời, ngoài ra đội ngũ nhân viên của SE POWER là những chuyên viên giỏi, nhiệt huyết, tận tâm với nghề và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện mặt trời. Các khách hàng, đối tác của chúng tôi đều là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Chất lượng

Cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất từ AE-SOLAR

Giá thành

SE Power mang đến cho quý khách hàng sản phẩm giá thành tối ưu nhất

Hỗ trợ

Đội ngũ nhiệt tình, luôn kịp thời liên hệ với khách hàng trong vòng 30’ kể từ khi khách hàng để lại thông tin. Dịch vụ đáp ứng mọi yêu cầu về thời gian của khách hàng.

Bảo hành

12 năm bảo hành sản phẩm và 30 năm bảo hành về hiệu suất tuyến tính

SE POWER TƯ VẤN TRIỂN KHAI GIẢI PHÁP HỆ THỐNGĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Điện mặt trời hòa lưới (On-Grid)

Sản phẩm hệ thống

Điện mặt trời hòa lưới (On-Grid)

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới (On-Grid) của SEPOWER sử dụng tấm pin, inverter, cáp điện… từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới: AE Solar, SMA, Fronius, Sungrow, JA, Helukabel… SEPOWER mong muốn mang lại chất lượng đỉnh cao cho từng công trình, phục vụ nhu cầu sử dụng điện sạch của người Việt Nam.
Chi tiết Điện mặt trời hòa lưới (On-Grid)

Điện mặt trời hybrid

SẢN PHẨM HỆ THỐNG

Điện mặt trời hybrid

Điện năng lượng mặt trời Hybrid là giải pháp sử dụng ắc quy để duy trì nguồn điện liên tục 24/7 cho các thiết bị quan trọng được ưu tiên sử dụng. Hệ thống phù hợp tại các trung tâm dữ liệu, trạm phát sóng viễn thông (BTS), quốc phòng, y tế, hệ thống server…
Chi tiết Điện mặt trời hybrid

Hệ thống điện mặt trời độc lập

SẢN PHẨM HỆ THỐNG

Hệ thống điện mặt trời độc lập

Điện năng lượng mặt trời độc lập là hệ thống chuyển hóa điện năng từ năng lượng mặt trời thông qua tấm pin quang điện và điện năng được lưu trữ trực tiếp trên ắc quy hoạt động độc lập mà không cần điện lưới.
Chi tiết điện mặt trời độc lập