Đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w

1.932.000

Đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w . Đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w có thiết kế rất đẹp mắt, được một lớp vỏ nhôm và tấm kính cường lực khá chắc chắn bảo vệ, giúp cho chiếc đèn có thể hoạt động tốt nhất ngoài trời trong 1 thời gian dài mà không lo bị hỏng chip led hay bị đọng nước,… Có thể điều chỉnh màu tùy ý vì đèn này có 3 chế độ ánh sáng, ánh sáng nắng, ánh sáng trắng và ánh sáng vàng nên tùy vào sở thích và không gian mà quý khách lựa chọn được một màu tương ứng, đem lại một không gian sống hoàn hảo.

Mô tả

Đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w có thiết kế rất đẹp mắt, được một lớp vỏ nhôm và tấm kính cường lực khá chắc chắn bảo vệ, giúp cho chiếc đèn có thể hoạt động tốt nhất ngoài trời trong 1 thời gian dài mà không lo bị hỏng chip led hay bị đọng nước,… Có thể điều chỉnh màu tùy ý vì đèn này có 3 chế độ ánh sáng, ánh sáng nắng, ánh sáng trắng và ánh sáng vàng nên tùy vào sở thích và không gian mà quý khách lựa chọn được một màu tương ứng, đem lại một không gian sống hoàn hảo.
Đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w ngoài công suất 200w, đèn này còn có công suất 30w,60w,100w,300w có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng. Với công suất lớn, ánh sáng ổn định, không chóa mắt,đèn này thường được lựa chọn sử dụng để chiếu sáng hoặc trang trí vào những dịp lễ như noel, trang trí sân vườn, rọi tiểu cảnh, chiếu sáng lối đi,… và còn có thể sử dụng ở những nơi chưa có mạng lưới điện kéo đến, cung cấp đủ ánh sáng cho mọi hoạt động dễ dàng hơn.
Đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w
1-Giới thiệu khái quát về đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w:
* Thông số kỹ thuật của đèn:
-Tên ký hiệu: Pha 3 màu 200W
-Công suất: 200w
– Pin: Lithium
– Chế độ ánh sáng: Trắng, vàng, ánh sáng nắng
– Chỉ số chống thấm nước: IP65
– Chế độ hoạt động: Cảm biến ánh sáng khi mắc nối với tấm pin và điều khiển bằng remote.
– Thời gian sạc: 7 – 8 giờ
– Thời gian chiếu sáng : 8 – 15 giờ
– Chất liệu vỏ: hợp kim nhôm + kính cường lực
-Kích thước pin: 530 x 350 mm
-Kích thước đèn: 290 x 260 mmĐèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w
2. Lợi ích của việc sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w:
-Với chất liệu nhôm bền chắc có khả năng tản nhiệt cao kết hợp thêm tấm kính cường lực, mức độ chống thấm chống bụi đạt tiêu chuẩn nên có thể hoạt động tốt ngoài trời mà không cần phải lo ngại đèn bị hỏng.
-Có thể dùng để chiếu sáng trang trí, tùy chọn ánh sáng rất tiện lợi khi sử dụng.
-Ánh sáng đúng công suất, ổn định không gây chóa mắt,thường được dùng để lắp đặt ở những nơi mạng lưới điện chưa kéo tới như hải đảo, núi cao,…hoặc dùng làm đèn chiếu sáng lối đi, trang trí cây thông noel, lễ tết,…
-Sử dụng nguồn năng lượng mặt trời,một nguồn năng lượng dồi dào,dễ khai thác, thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí cho gia đình.
3. Khi quý khách đến siêu thị đèn năng lượng của chúng tôi ngoài cung cấp chủ lực các dòng đèn năng lượng thì cửa hàng của chúng tôi còn có các loại đèn chiếu sáng và các loại đèn trang trí khác như:
Đèn trần phòng khách, đèn đường, đèn compact, đèn led, bóng đèn tiết kiệm điện, đèn led 1,2m, đèn pin, đèn ngủ, đèn led trang trí, đèn chùm, đèn quạt,đèn led dây, đèn pha led, đèn tuýp led, đèn bàn học, đèn bàn, đèn led ốp trần, đèn downlight, đèn led Philips, đèn âm trần, đèn đường led, đèn đọc sách, camera bóng đèn, đèn led trần, dây đèn led trang trí, đèn led thanh, , đèn led tròn,đèn thả,…
4-Chính sách bán hàng tại trung tâm đèn năng lượng của chúng tôi như sau:Đèn pha năng lượng mặt trời 3 màu 200w
+Hàng mới, chính hãng có gi