Đèn Pha Năng lượng Mặt Trời FSW – 120W

1.428.000

Mô tả

Đèn pha năng lượng mặt trời FSW 120w được thiết kế rất chắc chắn, bảo vệ bởi một lớp vỏ nhôm, kết hợp thêm tấm kính cường lực, giúp đèn hoạt động liên tục ngoài trời mà không lo ngại vấn đề thời tiết. Với thiết kế giá đỡ xoay 180 độ, bạn có thể dễ dàng lắp đặt đèn ở mọi vị trí mình muốn. Pin lưu trữ của đèn sử dụng pin lithium, đặc biệt được yêu cầu thiết kế với khả năng lưu trữ lớn, giúp thời gian chiếu sáng kéo dài hơn. Đèn còn sử dụng công nghệ led chiếu sáng với cường độ chiếu sáng mạnh, độ bền cao và tiết kiệm năng lượng. Trên đèn còn có một khung số điện tử thể hiện số pin của đèn, giúp bạn dễ dàng nhận biết số pin còn lại để điều chỉnh và sạc pin đèn.

Đèn pha năng lượng mặt trời FSW 120w thường được lựa chọn sử dụng ở những nơi cần ánh sáng xa,mạnh như vách sân vườn, cổng rào, rọi bảng hiệu,… bên cạnh đó đèn có thể sử dụng ở những nơi chưa có mạng lưới điện kéo tới như vùng sâu vùng xa, hải đảo, núi cao, di chuyển trên đường thủy,… rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng.

-Tên ký hiệu: FSW 120w
-Công suất: 120w
– Pin: Lithium 3,2V
– Chế độ ánh sáng: Trắng
– Chỉ số chống thấm nước: IP66
– Chế độ hoạt động: điều khiển bằng remote, cảm biến ánh sáng.
– Thời gian sạc: 6 – 8 giờ
– Thời gian chiếu sáng : 12 – 15 giờ
– Kích thước pin: 53 x 35 cm
– Kích thước đèn: 30 x 25 cm
– Chất liệu: hợp kim nhôm kết hợp kính cường lực
– Độ dài dây dẫn: 5m
Đèn pha năng lượng mặt trời FSW 120W được bảo hành 24 tháng, đổi mới hoàn toàn trong 12 tháng đầu nếu sản phẩm của chúng tôi bị lỗi. Trong 12 tháng tiếp theo sẽ bảo hành sửa chữa, thay thế linh kiện nếu sản phẩm gặp vấn đề trong quá trình sử dụng.

✅ Cam kết linh kiện chính hãng chất lượng tiêu chuẩn ISO / CE / RoHS / IP65
✅ Công ty hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015
✅ đèn được bình chọn là hàng chất lượng tiêu biểu năm 2019, hàng Việt Nam được ưa thích và tin cậy