Đèn Pha Năng lượng Mặt Trời FSW 60w (SQ-Q1-60w)

1.138.000

Đèn Pha Năng lượng Mặt Trời FSW 60w (SQ-Q1-60w), Bảo Hành 24 Tháng. Những thiết bị chiếu sáng sử dụng năng lượng mặt trời hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bởi ưu thế tiết kiệm và thân thiện với môi trường. Chiếc đèn pha năng lượng mặt trời FSW 60w cũng là một trong số sản phẩm được phần đông khách hàng tin tưởng.

Đèn pha năng lượng mặt trời FSW 60w có độ sáng cao, có thể sử dụng chiếu sáng trước cổng, sân nhà, sân vườn,… những nơi cần độ sáng cao. Ngoài công suất 60w, đèn còn nhiều công suất khác như 25w, 100w, 120w, 200w để quý khách có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Mô tả

Mã Sản phẩm: SQ-Q1-60w
Công Suất: 60W
Tấm pin NLMT: Đa tinh th 6V/18w
Kích thước pin: 235*350*17
Dung lượng pin: 3.2V/15000mA
Chất liệu: hung nh đúc ch ng oxi hóa
Số lượng mắt Led: 2835-172 chip
Thời gian sạc : 5-6h
Chống thấm nước: IP66
Diện tích chiếu sáng: 120m2
Thời gian chiếu sáng liên tục: 12-14h
Kích thước đèn: 47*34*39cm
Đèn pha năng lượng mặt trời FSW 60w được bảo hành 2 năm, đổi mới trong năm đầu.

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light SL 60W|năng lượng mặt trời cao cấp, giá rẻ là lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi muốn sử dụng đèn pha cao cấp, thiết kế sang trọng, độ sáng cao, bền bỉ mà giá thành lại rẻ. Đèn Solar Light SL 60W| năng lượng mặt trời cao cấp, giá rẻ được tích hợp đầy đủ những tính năng mới nhất, hiện đại nhất của thiết bị chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời thế hệ 2020, mang đến hiệu quả chiếu sáng cao mà lại tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Đèn năng lượng mặt trời Solar Light SL60W|năng lượng mặt trời cao cấp, giá rẻ cam kết là dòng đèn áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến nhất hiện nay cho ra dòng đèn không có tia UV và tia bức xạ hại đến sức khỏe người sử dụng, Solar Light SL60W|năng lượng mặt trời cao cấp, giá rẻ có độ sáng cực mạnh bởi được sử dụng chip SMD Led phát quang cực cao nhưng lại tiết kiệm năng lượng vượt trội so với các dòng Led thế hệ cũ. Đèn pha năng lượng mặt trời Solar Light SL60W|năng lượng mặt trời cao cấp, giá rẻ có tuổi thọ rất cao, hạn chế được nhiệt độ tăng cao khi hoạt động, với góc chiếu sáng 120o rất lý tưởng dùng làm đèn pha sân vườn, nhà xưởng, sân nhà,..

✅ Solar Light SL60W|năng lượng mặt trời cao cấp, giá rẻ hoạt động hoàn toàn nhờ vào chế độ cảm biến ánh sáng, và nguồn nhiên liệu hoạt động chính đó chính là ánh sáng mặt trời nên sử dụng vô cùng tiết kiệm.
✅ Khi đã kết nối dây dẫn lại với nhau, ban ngày thì tấm pin năng lượng sẽ tạo ra năng lượng nhờ ánh nắng mặt trời, lưu trữ vào pin bên trong đèn Solar Light SL60W, cung cấp cho đèn hoạt động.

✅ Vào ban đêm, khi không nhận được ánh sáng nữa, tấm pin sẽ ngưng sạc và đèn sẽ tự động bật sáng lên. Sáng hôm sau, khi nhận được ánh sáng, tấm pin sẽ lại tiếp tục sạc và chiếc Solar Light SL60W cũng sẽ tự động tắt. Với chế độ cảm biến thông minh này, quý khách không cần phải tốn công bật tắt, đặc biệt là đối với những khách hàng lắp đặt nhiều đèn hoặc lắp đèn xa nhà
✅ Bên cạnh đó, đèn pha Solar Light SL 60W còn được tích hợp thêm một chiếc remote có thể điều khiển bật tắt từ xa, ngoài ra quý khách còn có thể sử dụng remote để điều chỉnh tăng giảm ánh sáng hoặc dùng các chế độ hẹn giơ tắt đèn nếu như không cần chiếu sáng cả đêm.