Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar 450W

Tấm pin năng lượng mặt trời JA Solar 450W Hiệu suất trên bề mặt cao hơn và chi phí BOS thấp nhờ hiệu suất cao của các lớp và hiệu suất của tấm pin lên đến 17.8%.

Mô tả

Tấm Pin năng lượng mặt trời JA Solar Mono PERC 450W là dòng công suất cao được sản xuất bởi Tập Đoàn JA Solar , một trong 2 nhà cung cấp tấm pin lớn nhất thế giới . Chất lượng sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt , cam kết đảm bảo hiệu suất >80% trong 25 năm .

I – Lựa chọn hoàn hảo cho dự án lớn

Tấm Pin năng lượng mặt trời JA Solar Mono PERC 450W là sản phẩm có công suất lớn nhất trong tất cả các dòng thông dụng hiện nay . Với những dự án quy mô lớn , khi lắp đặt tấm pin loại 450W , giúp chủ đầu tư:
Giảm chi phí thiết bị phụ trợ cho toàn hệ thống (dây cáp solar, jack kết nối, hộp đấu dây)
Tăng hiệu suất sử dụng diện tích mặt bằng, do giảm hao phí phần diện tích khung nhôm xung quanh tấm pin và khoảng cách giữa các tấm pin
II – Công nghệ gia công bằng robot 100%
Tấm Pin năng lượng mặt trời JA Solar Mono PERC 450W Sản phẩm được gia công bằng robot, tăng độ hoàn thiện của sản phẩm, giảm khấu hao hiệu suất của tấm pin
Khung nhôm, mạ anod, có khả năng chịu tải trọng gió 2400 Pa
Cổng kết nối T4 an toàn, chống nước và chịu lực căng vượt trội
Hộp nối dây được bảo vệ IP68, vận hành trong mọi điều kiện thời tiết

III – Hiệu suất vận hành cao nhất thế giới

360 điểm kiểm tra chất lượng, có FAT (Factory Acceptance Test) cho từng tấm pin
Công nghệ 5 busbar, tăng hiệu suất truyền tải electron
Hiệu suất vận hành trong điều kiện PTC (PVUSA Test Conditions) lên đến 92%, cao nhất thế giới

Thông số kỹ thuật

  • Công suất: 450W
  • Loại pin : Monocrystalline 
  • Hãng: JA SOLAR
  • Bảo hành vật lý: 12 năm
  • Liên hệ: 088 6999 788
  • Chi phí sản xuất điện thấp: Hiệu suất trên bề mặt cao hơn và chi phí BOS thấp nhờ hiệu suất cao của các lớp và hiệu suất của tấm pin lên đến 17.8%.
  • Hiệu suất cao và ổn định: Đảm bảo năng suất lâu dài với công nghệ Anti Pid, Bảo vệ Hot- Spot và theo dõi chất lượngTra.Q™.
  • Chịu được thời tiết khắc nghiệt: Khung nhôm chất lượng cao alloy, Được chứng nhận chịu đựng sức nặng của tuyết (5400Pa) và sức gió (2400Pa).
  • Đầu tư đáng tin cậy: Bao gồm bảo hành sản phẩm 12 năm và 25 bảo hành hiệu  suất.

CẤU TẠO CỦA TẤM PIN MẶT TRỜI JA SOLAR 450W

Tấm JA Solar Loại Mono Công suất 450W, là sản phẩm cao cấp, áp dụng  công nghệ Cells mới nằm trong chuỗi các sản phẩm được cung cấp độc quyền của Trường Long Solar. Sản phẩm có những bước tiến đáng kể trong thiết kế cũng như cấu tạo siêu thông minh như:

 

TĂNG SỨC BỀN CHỊU LỰC VỚI CÔNG NGHỆ KÍNH CƯỜNG LỰC        

 

Hãng JA SOLAR đã trang bị công nghệ phủ bề mặt tấm pin mặt trời JA SOLAR 445W là mặt kính cường lực dày 3.2mm có độ truyền ánh sáng tuyệt vời đạt trên 91%. Sản phẩm này cũng có độ bền uốn gấp 3 đến 5 lần, độ bền va đập gấp 5 đến 10 lần so với kính thông thường. Do đó, khi kiểm định chất lượng thì cho kết quả Mặt kính cường lực này có độ ổn định nhiệt tốt, chịu được sự chênh lệch nhiệt độ gấp 3 lần so với kính thông thường trên thị trường, rất phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam.

 

TĂNG HIỆU SUẤT CHUYỂN ĐỔI VỚI PHIM EVA

 

Lớp tiếp theo là lớp phim eva có độ trong suốt cao, độ bám dính tuyệt vời. Ngoài ra lớp phim này còn có điểm nóng chảy thấp, có thể áp dụng cho các quy trình cán kính và diện tích khác nhau. Độ bền lớp phim này rất cao cùng khả năng chống lại nhiệt độ, độ ẩm và tia UV tuyệt vời.

 

CAO CẤP VỚI CÔNG NGHỆ PIN MẶT TRỜI 9BB

 

Pin mặt trời 9BB chính là điểm đặc biệt nhất cấu thành nên hiệu suất tuyệt vời của tấm JA solar 445W công nghệ mới. Với thiết kế cắt một nửa pin mặt trời đơn sắc, hiệu suất lên tới 20%. In màn hình có độ chính xác cao giúp đảm bảo vị trí lưới để tự động hàn và cắt laser. Ngoài ra tấm pin mặt trời mới 9BB này còn mang lại tính thẩm mỹ vô cùng nổi bật.

 

CÁCH NHIỆT TỐI VỚI BẢNG TÍNH TPT

Bảng tính TPT có khả năng cách nhiệt tốt, chống chịu lực tuyệt vời cùng khả năng cách nhiệt, chống sốc vô cùng tốt. Bộ phận này có tác dụng bảo vệ tấm pin khỏi bị phá vỡ.

 

CHỐNG GỈ SÉT VỚI KHUNG PIN BẰNG HỢP KIM NHÔM

Khung của tấm pin mặt trời này được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm mà bạc hoặc đen. Khung có khả năng chống ăn mòn, chống oxy hóa và có độ bền vượt trội, độ cứng và rất chắc chắn. Nhờ bộ phận này mà trong quá trình chúng ta di chuyển, lắp đặt tấm pin mặt trời JA solar 445W công nghệ mới này có bị trầy xước hay va đập thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất cũng như chất lượng của sản phẩm.

 

HỘP ĐỰNG MỐI NỐI HAI MẠCH ĐIỆN

 

Hộp nối Twinsel.

Tất cả các mối nối đều được kết nối bằng trình cắm nhanh.

Vỏ được làm từ nguyên liệu cao cấp nhập khẩu và có khả năng chống chịu với thời tiết cũng như chống tia cực tím cao.

Xếp hạng IP68, 1500VDC, 3 điốt Schottky.

Tam pin nang luonng mat troi JA Solar 450W Tam pin nang luonng mat troi JA Solar 450W1