Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W Mono Half Cell 78M

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W của Jinko Solar đến thời điểm hiện tại được phân phối chính hãng bởi Global Energy được coi là một trong các sản phẩm mới nhất của Jinko Solar

Công nghệ Cheetah Plus với 78 Cell được chia đôi đảm bảo tính tối ưu về hiệu năng tấm pin cũng như độ bền.

Mô tả

Đặc tính kỹ thuật nổi bật của tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W

– Tế bào quang điện áp dụng công nghệ 9 Busbar

– Hiệu suất chuyển đổi quang năng lên đến 20,58%

– Được chứng nhận khả năng chống sương muối cao và ammonia bởi TUV NORD

– Chính sách bảo hành tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W: 1 đổi 1 của Jinko Solar trong thời hạn 12 năm; Hiệu suất tuyến tính của tấm pin đảm bảo đạt trên 80% trong thời hạn 25 năm.

Jinko Solar hiện là nhà sản xuất tấm pin mặt trời lớn nhất thế giới, vận chuyển 11,4 GW mô-đun vào năm 2018. Có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc, công ty khởi nghiệp với tư cách là nhà sản xuất wafer tại 2006 và ra mắt công chúng trên thị trường chứng khoán New York năm 2010.

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W Mono Half Cell 78M là một trong những dòng sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Jinko. Chúng tôi – Solar Top luôn cập nhật và mang tới cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng đảm bảo bằng các tiêu chuẩn quốc tế và chính sách chăm sóc mang lại lợi ích lâu dài.

Với công nghệ Half Cell, các tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W có thể giảm điện áp, trở nên mát hơn khi hoạt động, qua đó tăng hiệu quả chuyển đổi quang năng. Bên cạnh đó, những yếu tố này còn giúp tấm pin có tuổi thọ cao hơn so với thông thường.

Đặc tính kỹ thuật nổi bật của tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W

– Tế bào quang điện 9 Busbar áp dụng công nghệ mới nâng cao hiệu suất, có kiểu dáng đẹp hơn, là lựa chọn hoàn hảo để lắp đặt trên sân mái.

– Tấm pin có hiệu suất chuyển đổi quang năng vượt trội (lên đến 20,58%)

– Sử dụng tấm kính cao cấp và kỹ thuật tiên tiến tạo vân trên bề mặt tế bào quang điện, đảm bảo hiệu suất vượt trội trong môi trường bức xạ ánh sáng yếu

– Khả năng Anti-PID đảm bảo hạn chế lượng năng lượng suy hao

– Được chứng nhận chịu được tải trọng gió (2400 Pascal) và tải trọng tuyết (5400 Pascal)

– Được chứng nhận khả năng chống sương muối cao và ammonia bởi TUV NORD

Thông số kỹ thuật của tấm pin Jinko 445W

 Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W Mono Half Cell 78M

Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W Mono Half Cell 78M

Công nghệ sản xuất thông minh, hiện đại

Toàn bộ quá trình sản xuất sản phẩm của công ty Jinko Solar được giám sát chặt chẽ. Mỗi tế bào quang điện và tấm pin đều phải tuân theo ít nhất 36 bước của quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nhất và trải qua các bài kiểm tra toàn diện trong phòng thí nghiệm tiên tiến nhất được tổ chức UL chứng nhận. Các sản phẩm của Jinko Solar được kiểm tra trong các điều kiện khắc nghiệt như môi trường nóng ẩm nhiệt đới, sa mạc, nồng độ muối cao hoặc ô nhiễm khí amoniac nông nghiệp. Nhờ vậy, khách hàng luôn có thể an tâm khi sử dụng tấm pin năng lượng mặt trời Jinko nhờ vào chất lượng và độ bền cao đã được kiểm định.
Trong nhiều năm liên tiếp, Jinko Solar luôn đạt được những thành tựu về chất lượng sản phẩm:
– Được công nhận là nhà sản xuất tấm pin năng lượng mặt trời tốt nhất tại phòng thí nghiệm module Photon Lab.
– Là công ty đầu tiên vượt qua thử thách kiểm nghiệm PID-Free dưới điều kiện 65℃/85% RH trong 1000 giờ.
– Là nhà sản xuất có số lượng hàng lỗi và tỷ lệ khiếu nại về sản phẩm thấp nhất trong ngành công nghiệp điện quang.

 

Chính sách bảo hành

Đối với từng sản phẩm của Jinko và Solar Top cung cấp, chúng tôi luôn đưa ra các chính sách bảo hành tốt nhất, mang lại lợi ích lâu dài và bền vững cho khách hàng. Ngoài chính sách bảo hành chung của hãng sản xuất, Solar Top còn đưa ra thêm một số chính sách khác cho sản phẩm tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W.

Quý khách hàng có thể nhận được những lợi ích sau đây:

– Chính sách bảo hành 1 đổi 1 của Jinko Solar trong thời hạn 12 năm (có chứng chỉ bảo hành đi kèm)

– Bảo hiểm hiệu suất 25 năm bởi hãng bảo hiểm Anh Quốc ARIEL SYNDICATE 1910 OF LLOYD’S. Jinko Solar cam kết bảo hành hiệu suất đạt trên 80% trong vòng 25 năm cho mỗi tấm pin năng lượng mặt trời và các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất. Ngoài ra, trong thời hạn 25 năm, bảo hiểm ARIEL sẽ đảm bảo chi trả cho các trường hợp nhà sản xuất huỷ ngang bảo hành, thậm chí phá sản…

 

– Hiệu suất tuyến tính của tấm pin đảm bảo đạt trên 80% trong thời hạn 25 năm.

Z Tấm pin năng lượng mặt trời Jinko 445W Mono Half Cell 78M

Hiệu suất tuyến tính của tấm pin đảm bảo đạt trên 80% trong thời hạn 25 năm