CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Dịch vụ
Dịch vụ Hướng về tương lai tươi đẹp trong sạch và phát triển nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. SE SOLAR chung tay cùng xã hội phát triển lâu dài và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn triển khai

  • 04/06/2021
Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm đã tư vấn và triển khai nhiều công trình lớn, SE-Solar tự tin cam kết luôn là quân sư đáng tin cậy.

TƯ VẤN, THIẾT KẾ “MAY ĐO” CHO TỪNG KHÁCH HÀNG

Không có một thiết kế nào là phù hợp với tất cả hệ thống điện mặt trời. Tùy vào từng vị trí lắp đặt, hướng mái, độ nghiêng… sẽ có giải pháp khác nhau. Chỉ cần tấm pin nghiêng khác đi 1 độ là đã tạo ra sản lượng điện hoàn toàn khác. Chính vì vậy, SE Solar luôn cung cấp một giải pháp may đo được thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng, giúp giảm chi phí đầu tư, hệ thống đạt sản lượng cao nhất.

1. Lắng nghe nhu cầu của khách hàng nhằm tư vấn cho khách hàng lựa chọn được giải pháp phù hợp nhất

Nhân viên SE Solar đến tận nơi để gặp và trao đổi với bạn về nhu cầu sử dụng năng lượng mặt trời của gia đình. Việc này giúp SE Solar hiểu rõ mục tiêu của bạn để có thể giới thiệu các lựa chọn phù hợp nhất, và giúp tìm ra giải pháp đáp ứng nhu cầu điện năng, ngân sách và sở thích của bạn.

Sau khi hiểu rõ về nhu cầu của khách hàng, SE Solar sẽ tính toán để lựa chọn phương án tối ưu và tiết kiệm nhất cho ngôi nhà của bạn. Lựa chọn các công nghệ, nhà sản xuất chất lượng, bảo đảm hoạt động ổn định hệ thống điện mặt trời là ưu tiên hàng đầu của SE SOLAR: tấm pin năng lượng mặt trời AE Solar (Đức), Leapton (Nhật), các dòng inverter chất lượng cao chuyên dụng cho hộ gia đình (KSTAR, Growatt…).

2. Khảo sát, đo đạc thực tế để lên phương án lắp đặt tối ưu để tối ưu hóa hệ thống

Dịch vụ tư vấn triển khai

SE Solar sẽ tiến hành khảo sát toàn diện, đo đạc thông số, đánh giá điều kiện phần mái, hướng nắng và phần bị che bóng… Nhằm đưa ra phương án lắp đặt phù hợp, cam kết mang tới cho khách hàng hệ thống điện năng lượng mặt trời với tiêu chuẩn tốt nhất, hiệu suất tối ưu.

3. Thiết kế mô phỏng 3D trực quan về hệ thống điện mặt trời sẽ lắp đặt để khách hàng ra quyết định

Từ các thông tin khảo sát thực tế, chuyên viên kỹ thuật của SE Solar sẽ thiết kế và mô phỏng 3D để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan nhất hệ thống điện mặt trời sẽ thi công trên mái nhà của mình. Đồng thời lắng nghe ý kiến khách hàng để điều chỉnh phù hợp và chốt phương án thi công.

Dịch vụ tư vấn triển khai

Sự chỉnh chu trong từng chi tiết luôn khiến cho khách hàng của SE Solar có những trải nghiệm hài lòng tuyệt đối, duy nhất có được khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

zalo-img.png