Đối tác

Chúng tôi không ngại chia sẻ, vì sự thành công của đối tác chính là một phần quan trọng trong định hướng phát triển bền vững của chúng tôi

AE-SOLAR

Thương hiệu Đức - Thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, phục vụ khách hàng với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và tiết kiệm chi phí.

AE Solar được thành lập bởi Tiến sĩ Alexander Maier và những người anh em của ông tại Königsbrunn, Đức; là một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ năng lượng sạch chất lượng cao từ năm 2003. Với hơn 19 năm kinh nghiệm, AE Solar đã có mặt trên hơn 90 quốc gia và cung cấp thiết bị cho hơn 3,200 dự án điện năng lượng mặt trời trên toàn thế giới; phục vụ khách hàng với các sản phẩm chất lượng cao của Châu Âu hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

AE Solar đảm bảo sản xuất những tấm pin mặt trời với chất lượng cao nhất và hiệu suất tốt nhất chỉ sử dụng các nguyên liệu và linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp có uy tín. Cộng với việc sở hữu dây chuyền sản xuất tự động dẫn đầu thế giới cho phép AE Solar đưa ra những sản phẩm chất lượng cao với giá cạnh tranh. AE Solar luôn đảm bảo các mô-đun quang điện của các tấm pin mặt trời hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm, 12 năm bảo hành, do đó đảm bảo sự sự ổn định và lợi ích cho các nhà đầu tư.

Năng lực sản xuất của AE Solar

Ngoài trụ sở chính đặt tại Königsbrunn, Đức, AE Solar có 3 nhà máy sản xuất tấm pin mặt trời tại Trung Quốc, Georgi và Thổ Nhĩ Kỳ, tạo ra tổng công suất hơn 2,5 GW mỗi năm, đáp ứng yêu cầu hàng hóa của các đối tác trên toàn thế giới. Các nhà máy được trang bị các dây chuyền sản xuất tự động và robot hóa thế hệ mới nhất với các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. Những kỹ sư người Đức của AE Solar trực tiếp giám sát quá trình sản xuất, kiểm tra và đảm bảo từng tấm pin từ khâu hàn đến đóng gói đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất thế giới.