CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Đối tác
SE SOLAR là nhà phân phối ủy quyền của các thương hiệu uy tín trong ngành như: AE-SOLAR, Leapton, GROWATT, KSTAR, DELTA... Chúng tôi cam kết cung cấp thiết bị chính hãng, có chứng nhận xuất xứ hàng hóa rõ ràng. Bảo hành 1 đổi 1. Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

AE-SOLAR

Thương hiệu Đức - Thương hiệu hàng đầu trong ngành năng lượng tái tạo, phục vụ khách hàng với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Châu Âu và tiết kiệm chi phí.

AE SOLAR

AE Solar là nhà sản xuất pin năng lượng mặt trời của Đức, được thành lập từ năm 2003 và đã có mặt tại hơn 75 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Châu Phi, Châu Á, - Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu, Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Riêng tại thị trường Việt Nam, chỉ tính từ tháng 9/2020 đến nay, hãng đã cung cấp được đến 400MW pin năng lượng mặt trời. 

Mục lục

I. Điểm mạnh của AE Solar

1. Các loại pin mặt trời của AE Solar

2. Công nghệ nổi bật 

3. Giải thưởng đạt được

II. Chính sách bảo hành

IV. Mua pin mặt trời AE Solar chính hãng TP.HCM, Đồng Nai, Tiền Giang

Nội dung

I. Điểm mạnh của AE Solar

VỀ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI AE SOLAR

Là nhà sản xuất duy nhất có nhiều chủng loại tấm pin mặt trời với những công nghệ khác nhau. Các công nghệ mới liên tục được cập nhật và phát triển với mục đích cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mới cũng như có nhiều hơn các sự lựa chọn phù hợp với từng mục đích khác nhau. Các sản phẩm trước khi đến với khách hàng đều phải trải qua các bài kiểm tra cực kỳ gắt gao và nghiêm ngặt, bào gồm kiểm tra nội bộ, giám định của bên thứ 3 và khảo nghiệm thực tế.

1. Các loại pin mặt trời của AE Solar

                   Loại                             Công suất đầu ra       Hiệu suất         
Aurora  325W - 670W 19,88% - 21,4%
Comet 380W - 480W 20,86% - 22,08%
Eclipse 320W - 405W 18,26% - 19,9%
HSF 190W - 335W 18,26% - 19,9%
Neptune  370W - 380W 20,31% - 20,86%
Power Plus 165W - 345W 16,64% - 17,72%
Thunder 390W - 415W 20,67% - 21,58%

 

Trong số đó nổi bật gần đây là hai dòng Aurora và Eclipse:

► Eclipse không chỉ mang lại hiệu suất và lợi nhuận vượt trội mà còn rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ nhờ thiết kế màu đen bóng bẩy của chúng. Bao gồm 60 tế bào quang điện, có hiệu suất từ 18,39% đến 19,90% và điện áp nguồn tối đa trong khoảng 32,8 đến 34,81 Vmp (V).

► Aurora là dòng pin có công suất lên đến 670W, hiệu suất đầu ra 21,4%. Đây là những con số thật sự ấn tượng trong phân khúc pin năng lượng mặt trời. Cùng với thiết kế hai mặt kính giúp hấp thu năng lượng từ cả mặt trước, mặt sau (năng lượng phản xạ từ môi trường xung quanh) giúp hiệu suất tấm pin càng cao. 

VỀ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI AE SOLAR

Các sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều trải qua các bài kiểm tra trực quan, kiểm tra áp suất, kiểm tra độ bền để đảm bảo hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm. 

Trong tình hình năng lượng mặt trời đang phát triển vượt bậc, đặc biệt cuộc chiến tranh giữa Nga và Ukraine là một hồi chuông cảnh tỉnh cho tất cả chúng ta rằng đã đến lúc phải bước sang một kỷ nguyên mới - kỷ nguyên của năng lượng tái tạo. Nắm bắt được xu thế và nhu cầu toàn cầu, AE Solar đã tạo nên một làn sóng cải tiến công nghệ cho các tấm pin của mình.

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

2. Công nghệ mới

Tất cả công nghệ của AE Solar đều đã được chứng nhận bởi Fraunhofer (một tổ chức nghiên cứu phi lợi nhuận lớn nhất châu Âu về lĩnh vực như cơ khí, kỹ thuật, các giải pháp thực tại số và chuyển số...) 

a. Chip NFC chống vi phạm bản quyền

Thị trường năng lượng mặt trời có đầy rẫy những tổ chức lợi dụng tên tuổi của các thương hiệu lớn để làm giả tấm pin mặt trời với chất lượng thấp, tuổi thọ ngắn và độ suy hao cao. Để chống lại những điều này, AE Solar đã tích hợp chip NFC vào mỗi tấm pin mặt trời của mình. Với các lợi ích bao gồm:

► Đảm bảo tất cả khách hàng đều nhận được sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng. Bởi bất cứ ai sở hữu điện thoại thông minh đều có thể kiểm tra nguồn gốc các sản phẩm đã mua của AE Solar.

► Chỉ trong vài giây, NFC có thể cung cấp cho người mua thông minh quan trọng liên quan đến các module PV của họ. Ngoài ra còn có thể tương tác trực tiếp với bộ phận chăm sóc khách hàng của AE Solar, chia sẻ nhận xét của họ và nhận phản hồi từ chuyên gia. 

 

b. Smart Hot-Spot Free

Hiện tượng Hot-spot không chỉ làm hiệu suất của tấm pin mà còn có thể gây ra hỏa hoạn, đe dọa đến an toàn của người sử dụng. Smart Hot-Spot Free là một công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi AE Solar để khắc phục vấn đề gây ra bởi Hot-Spot. Bên cạnh đó, còn giúp tăng 30% công suất so với các module quang điện truyền thống. Điều này đồng nghĩa với việc giảm được số lượng module và giảm diện tích cần thiết để lắp đặt với cùng một công suất đầu ra. Công nghệ này đã được tạp chí PV Magazine trao tặng giải thưởng TOP INNOVATION 2018.

 

3. Giải thưởng đạt được

► SNEC Top 10 Hightlight 2017

► PV Magazine Top Innovation 2018

► Intersolar Award 2019 Finalist for Smart Shading Resistant Hot-Spot Free PV modules technology

II. Chính sách bảo hành

Bảo hành luôn là vấn đề quan trọng khi mua các thiết bị công nghệ, điện tử. Đặc biệt, tấm pin năng lượng mặt trời lại là một sản phẩm đặc thù có tuổi thọ lên đến 30 năm. Khi mua tấm pin mặt trời bạn sẽ có 2 loại bảo hành là bảo hành hiệu suất và bảo hành vật lý. Thông thường bảo hành hiệu suất là 25 năm còn bảo hành vật lý sẽ khoảng 12 năm. Tuy nhiên, hiện tại AE Solar đã nâng cấp thời gian bảo hành sản phẩm của mình lên 30 năm vật lý và 15 năm hiệu suất.

III. Giá pin mặt trời AE Solar

Nhìn chung, giá thành của tấm pin mặt trời AE Solar nhỉnh hơn một chút só với mặt bằng. Trung bình từ 3tr đồng là bạn đã có thể sở hữu một tấm pin mặt trời của AE Solar. Công suất càng lớn thì giá càng cao. Nhưng giá cả đi đôi với chất lượng. Đánh vào tâm lý của người mua hàng, những đơn vị kinh doanh không chính thống thường tung ra những sản phẩm kém chất lượng đi kèm những ưu đãi khủng. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn sử dụng, hư hỏng và sự cố xảy ra thì quá trình bảo hành, sửa chữa cực kỳ khó khăn và vất vả cho người mua hàng. 

IV. Mua pin mặt trời AE Solar chính hãng TP.HCM, Đồng Nai, Tiền Giang

VỀ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI AE SOLAR

SE SOLAR tự hào khi là nhà phân phối chính hãng của AE Solar tại Việt Nam. Chỉ trong vòng 2 năm từ 2020 đến 2022, chúng tôi đã cung cấp được 48MW cho thị trường năng lượng mặt trời Việt Nam. 

 

Các bài viết khác
Bảng giá zalo-img.png