Đối tác

Chúng tôi không ngại chia sẻ, vì sự thành công của đối tác chính là một phần quan trọng trong định hướng phát triển bền vững của chúng tôi

KSTAR

KSTAR - thương hiệu 20 năm của Trung Quốc, xếp hạng thứ 6 về UPS và xếp hạng thứ 10 về inverter trên thế giới, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý cho người dùng.

Được thành lập vào năm 1993, Shenzhen KSTAR Science and Technology Co., Ltd (Viết tắt: KSTAR) có trụ sở đặt tại Thẩm Quyến – Trung Quốc, là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực điện tử công suất và các sản phẩm năng lượng mới. KSTAR không những nổi tiếng nhờ Inverter mà còn rất nổi bật trong lĩnh vực Server Data Center.

  • Thành tựu thị trường của KSTAR:
  • Xếp hạng thứ 6 trong thị trường UPS toàn cầu (Nguồn: Báo cáo thị phần UPS Omidia 2019).
  • Đứng thứ 10 trên thế giới về inverter và là nhà cung cấp biến tần PV SỐ 1 tại thị trường CIS cho đến nay. (Nguồn: Báo cáo xuất nhập khẩu biến tần toàn cầu của IHS)

Nhà sản xuất UPS số 1 cho các thương hiệu nội địa tại Trung Quốc theo đánh giá của CCID Consulting (Nguồn: Báo cáo thị trường CCID UPS 2019)

KSTAR có hơn 3000 nhân viên và 18 văn phòng chi nhánh ở nước ngoài tại các quốc gia khác nhau và đã cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt cho hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hơn 600 kỹ sư R&D, phần lớn trong số họ có hơn 16 năm tài năng, kinh nghiệm trong ngành công nghiệp biến tần và các giải pháp trung tâm dữ liệu.

KSTAR cam kết đổi mới dựa trên nhu cầu của khách hàng toàn cầu. Bằng cách cung cấp các giải pháp thông minh về chống vỡ trung tâm dữ liệu và bộ biến tần PV, cũng như thiết kế sáng tạo các sản phẩm KSTAR an toàn hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn, dễ cài đặt, tạo ra giá trị cho khách hàng để đạt được ROI tốt hơn với năng suất cao hơn và chi phí bảo trì thấp hơn.