CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Về chúng tôi
SE SOLAR - nhà phân phối và nhà cung cấp dịch vụ cho điện năng lượng mặt trời đầu tiên tại Việt Nam với các thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu cũng như hàng đầu thế giới: AE-SOLAR, Leapton, Growatt, Kstar, Delta...
SE SOLAR

Về chúng tôi

SE-Solar tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp cho thuê hệ thống điện mặt trời tại Việt Nam. Với phương châm ứng dụng các công nghệ tiên tiến nhất nhằm phát triển năng lượng mặt trời nói riêng và năng lượng sạch nói chung đến với cộng đồng Việt Nam.

Chỉ phân phối những sản phẩm có thương hiệu uy tín trên thế giới - Tối ưu giá thành cho khách hàng sử dụng - Tư vấn kịp thời, nhanh chóng - Hỗ trợ bảo trì và bảo hành đúng cam kết. Đó là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Về chúng tôi
Về chúng tôi

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Năng lượng SE SOLAR xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc thành công, an khang và thịnh vượng. Chúng tôi chân thành cám ơn các quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

SE SOLAR là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, triển khai và lắp đặt hệ thống điện năng lượng tái tạo tại Việt Nam dành cho các công ty, các hộ gia đình. Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối chiến lược của AE- Solar, Delta, Kstar… tại Việt Nam.

SE SOLAR xác định là một nguồn lực đứng sau phục vụ cho sự phát triển của khách hàng. Do đó chúng tôi không ngừng sáng tạo, tìm tòi, học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao và giúp khách hàng lựa chọn, đầu tư được hệ thống điện năng lượng tái tạo phù hợp với nhu cầu để tiết kiệm tiền điện mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh cho khách hàng.

Phương châm của SE SOLAR hướng tới là trở thành một đối tác tin cậy, một thương hiệu uy tín, một người bạn đồng hành đối với các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm có chất lượng và thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với sự tận tâm – tận tình – tinh thần phục của mình.

Hiện nay, về việc sử dụng điện năng lượng tái tạo đang trở thành một giải pháp cấp thiết trong việc chống lại biến đổi khí hậu, sự nóng lên của toàn cầu; mà còn là giải pháp hữu hiệu trong việc tiết kiệm chi phí và an toàn cho các khách hàng, trong khi giá của các nguồn năng lượng hóa thạch ngày càng tăng và đặc biệt càng ngày càng khan hiếm, cạn kiệt. Do đó SE SOLAR mong muốn là cầu nối để mang đến cho quý khách hàng giải pháp điện năng lượng mặt trời tốt nhất với chi phí thấp nhất, góp phần vào sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao cùng với sự tận tâm của mình. Chúng tôi tự tin và khẳng định SE SOLAR sẽ là đối tác tin cậy, là người bạn đồng hành với sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng. Với SE SOLAR, sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi.

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Năng lượng SE SOLAR là nhà phân phối chiến lược của AE -Solar, Delta, Kstar tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thi công triển khai lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, các dự án tòa nhà….

SE SOLAR tuy mới được thành lập từ tháng 05 năm 2020 nhưng chúng tôi đã được các khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác trong việc tư vấn, triển khai và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với hơn 12mW trị giá hơn 140 tỷ đồng trong năm 2020, bởi vì:

 • SE SOLAR có quy trình triển khai dự án điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp: ► Tiếp nhận yêu cầu ► Khảo sát ► Lên phương án & báo giá ► Ký hợp đồng triển khai ► Chuyển giao công nghệ ► Bảo trì định kỳ thường xuyên ► Bảo hành nhanh trong vòng 24h00.
 • Nhân viên SE SOLAR có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, cam kết phục vụ kịp thời, nhanh chóng trong vòng 24h00.
 • SE SOLAR chỉ cung cấp các sản phẩm có chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới từ Đức, Nhật Bản và Đài Loan.

Sứ mệnh và giá trị

 • Với sứ mệnh mang năng lượng sạch đến mọi nhà, SE SOLAR xác định năng lượng tái tạo là nền tảng của tương lai sẽ giúp cho mỗi hộ gia đình tiết kiệm được một phần chi phí tiền điện hàng và là hành động thiết thực góp phần bảo môi trường bằng cách giảm khí thải CO2 gây ra hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên của trái đất. SE SOLAR thấu hiểu nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội, do đó chúng tôi cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.
 • Xuyên suốt mọi hoạt động của SE SOLAR là 5 giá trị cốt lõi, là lời cam kết của SE SOLAR đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi.

 

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của SE SOLAR đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của SE SOLAR để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh vì tương lai xanh – thế giới sạch.

 1. Uy tín là thước đo của sự gắn kết.
 2. Sự phát triển của công ty gắn với lợi ích của khách hàng.
 3. Chất lượng tốt là sức mạnh cạnh tranh.
 4. Sáng tạo để phục vụ khách hàng
 5. SE Solar là ngôi nhà chung.

 

VĂN HOÁ CÔNG TY

 1. Không đổ lỗi, trách nhiệm cho nhau mà cùng nhau bàn giải pháp khắc phục, rút kinh nghiệm lần sau.
 2. Không chấp nhận 1 lỗi lặp lại 2 lần.
 3. Hợp tác, đoàn kết cùng nhau hoàn thành công việc là mục tiêu cao nhất.
 4. Đối với khách hàng tận tâm phục vụ và giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
 5. Đối với đồng nghiệp công ty thân thiết, chân thành và thẳng thắn.
 6. Xây dựng công ty thành ngôi nhà thứ hai của mình.
 7. Tự học tập, rèn luyện, đổi mới để nâng cao năng lực cạnh tranh là trách nhiệm của mỗi cá nhân.


Trân trọng cám ơn, rất mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

zalo-img.png