CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Về chúng tôi
SE SOLAR - nhà phân phối thiết bị và cung cấp giải pháp điện năng lượng mặt trời tại Việt Nam với các thương hiệu hàng đầu thế giới: AE-SOLAR, Leapton, Growatt, Kstar, Delta...
SE SOLAR

Về chúng tôi

SE Solar tự hào là đơn vị đầu tiên cung cấp giải pháp cho thuê hệ thống điện mặt trời tại Việt Nam nhằm giúp mọi gia đình tối ưu khoản tài chính về chi phí điện với chi phí thấp nhất.

Phân phối sản phẩm có thương hiệu - Tối ưu giá thành cho khách hàng - Tư vấn nhiệt tình và nhanh chóng - Bảo trì và bảo hành đúng cam kết chính là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Về chúng tôi
Về chúng tôi

THƯ NGỎ

Kính gửi quý khách hàng thân mến!

Lời đầu tiên Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Năng lượng SE SOLAR xin gửi đến quý khách lời chào trân trọng, lời chúc thành công, an khang và thịnh vượng. Chúng tôi chân thành cám ơn các quý khách hàng, đối tác đã tin tưởng ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của công ty trong suốt thời gian qua.

SE SOLAR là công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, triển khai và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời dành cho các đối tượng là hộ gia đình, công ty và nhà xưởng. Chúng tôi tự hào là đối tác phân phối chiến lược của AE Solar, Delta, Kstar… tại Việt Nam.

Chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ chuyên môn và sáng tạo mỗi ngày nhằm mang lại những giải pháp điện mặt trời mới phù hợp nhất, hiệu quả nhất, tối ưu nhất với nhu cầu của khách hàng với mong muốn sẽ trở thành đối tác tin cậy, một người bạn đồng hành cùng khách hàng dài lâu trên con đường sử dụng năng lượng xanh.

Là một thương hiệu uy tín, SE SOLAR cam kết chỉ cung cấp các dịch vụ và sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với sự tận tâm – tận tình.

Hiện nay, năng lượng mặt trời được đánh giá là giải pháp tiết kiệm và an toàn nhất trong bối cảnh giá nhiệt điện, thuỷ điện ngày càng tăng và nguồn cung thì thiếu hụt trầm trọng. Bên cạnh đó, sử dụng điện mặt trời còn giúp chống lại biến đổi khí hậu, ngăn chặn sự nóng lên toàn cầu. SE SOLAR mong muốn sẽ được cùng chung tay với quý khách hàng bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta. 

SE SOLAR luôn có những giải pháp hiệu quả đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng chính là thành công của chúng tôi. 

 

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Năng lượng SE SOLAR là nhà phân phối chiến lược của AE Solar, Delta, Kstar tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao, nhiệt huyết, tận tâm với nghề, húng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn, thi công lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời cho các khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân, các dự án tòa nhà…

SE SOLAR tuy mới được thành lập từ tháng 05 năm 2020 nhưng chúng tôi đã được các khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác trong việc tư vấn, triển khai và lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời với hơn 12mW trị giá hơn 140 tỷ đồng trong năm 2020, bởi vì:

 • SE SOLAR có quy trình triển khai dự án điện năng lượng mặt trời chuyên nghiệp: ► Tiếp nhận yêu cầu ► Khảo sát ► Lên phương án & báo giá ► Ký hợp đồng triển khai ► Chuyển giao công nghệ ► Bảo trì định kỳ thường xuyên ► Bảo hành nhanh trong vòng 24h00.
 • Nhân viên SE SOLAR có trình độ chuyên môn cao, tận tâm, cam kết phục vụ kịp thời, nhanh chóng trong vòng 24h00.
 • SE SOLAR sử dụng thiết bị có chất lượng tiêu chuẩn hàng đầu thế giới từ Đức, Nhật Bản và Đài Loan, có giấy tờ xuất xứ rõ ràng.

 

Sứ mệnh và giá trị

 • Với sứ mệnh mang năng lượng sạch đến mọi nhà, SE SOLAR xác định trong tương lai năng lượng tái tạo chính là nền tảng giúp cho mỗi hộ gia đình tiết kiệm tiền điện và là hành động thiết thực góp phần bảo môi trường bằng cách giảm khí thải CO2 gây ra hiệu ứng nhà kính và sự nóng lên của trái đất. SE SOLAR thấu hiểu nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội, do đó chúng tôi cam kết tái đầu tư lại cho xã hội thông qua việc gắn kết các hoạt động sản xuất kinh doanh với các hoạt động xã hội đặc biệt là các chương trình phục vụ cho y tế, giáo dục và hỗ trợ người nghèo.
 • Xuyên suốt mọi hoạt động của SE SOLAR là 5 giá trị cốt lõi, là lời cam kết của SE SOLAR đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi.

 

Giá trị cốt lõi

Những giá trị cốt lõi là lời cam kết của SE SOLAR đối với khách hàng, đối tác, các nhà đầu tư, với xã hội và với chính bản thân chúng tôi. Những giá trị này là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của SE SOLAR để trở thành một doanh nghiệp kinh doanh vì tương lai xanh – thế giới sạch.

 1. Uy tín là thước đo của sự gắn kết.
 2. Sự phát triển của công ty gắn với lợi ích của khách hàng.
 3. Chất lượng tốt là sức mạnh cạnh tranh.
 4. Sáng tạo để phục vụ khách hàng
 5. SE Solar là ngôi nhà chung.

 

VĂN HOÁ CÔNG TY

 1. Không đổ lỗi, trách nhiệm cho nhau mà cùng nhau bàn giải pháp khắc phục, rút kinh nghiệm lần sau.
 2. Không chấp nhận 1 lỗi lặp lại 2 lần.
 3. Hợp tác, đoàn kết cùng nhau hoàn thành công việc là mục tiêu cao nhất.
 4. Đối với khách hàng tận tâm phục vụ và giải quyết các yêu cầu của khách hàng.
 5. Đối với đồng nghiệp công ty thân thiết, chân thành và thẳng thắn.
 6. Xây dựng công ty thành ngôi nhà thứ hai của mình.
 7. Tự học tập, rèn luyện, đổi mới để nâng cao năng lực cạnh tranh là trách nhiệm của mỗi cá nhân.


Trân trọng cám ơn và mong nhận được sự hợp tác của quý khách!

Bảng giá zalo-img.png