CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Dự án
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả “trái tim” của sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao để mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬN

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬN

PR-TC, Ninh Thuận
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái 26kWP kết hợp xưởng sửa xe vừa giúp tiết kiệm chi phí vận hành xưởng vừa tăng doanh thu nhờ bán điện dư cho EVN.
Thông tin dự án
  • Chủ đầu tư: Trương Thanh Bình
  • Năm thi công: 2020
  • Công suất: 26kWp
  • Sản lượng/năm: 38MWh

Năm 2020 có thể được xem là khoảng thời gian bùng nổ của ngành năng lượng mặt trời. Với những điều kiện thuận lợi từ vị trí nằm gần xích đạo, có chỉ số bức xạ cao, số giờ nắng nhiều quanh năm kèm theo hàng loạt chính sách hỗ trợ từ Chính Phủ, Tổng Công Ty Điện Lực; các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất và hộ gia đình đã quyết định đầu tư lắp đặt điện mặt trời mái nhà để giảm tải gánh nặng cho lưới điện quốc gia, chuyển đổi sang sử dụng nguồn năng lượng xanh, giảm ô nhiễm không khí, góp phần bảo vệ môi trường và đặc biệt là lợi ích kinh tế từ việc bán điện cho EVN. 

Với mong muốn được trải nghiệm sử dụng nguồn năng lượng mới và tiết kiệm được chi phí sử dụng điện hàng tháng, anh Trương Thanh Bình đã quyết định đầu tư lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái với công suất 26kWp tại khu vực TP PR-TC, tỉnh Ninh Thuận. 

Nhờ sự uy tín, trình độ chuyên môn cao và bề dày kinh nghiệm lâu năm trong ngành của đội ngũ kỹ sư; SE SOLAR vô cùng vinh dự khi được anh Bình tin tưởng và hợp tác. 

Mục lục

I. Thông tin công trình

II. Thành phần hệ thống

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

IV. Đánh giá hệ thống qua phần mềm theo dõi

Nội dung

I. Thông tin công trình

♦ Chủ đầu tư: Trương Thanh Bình

♦ Vị trí thực hiện: PR-TC, Ninh Thuận

♦ Thời gian hoàn thành: 22/09/2020

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬN

II. Thành phần hệ thống

" Các anh em làm sao đảm bảo tính an toàn và độ hiệu suất của hệ thống cho anh là được" Anh Bình nói.

Nắm bắt được mong muốn của khách hàng, các kỹ sư và chuyên gia đã khảo sát và đánh giá mặt bằng lắp đặt, tiến hành thiết kế từ tổng quát đến chi tiết, bóc tách vật tư, lựa chọn trang thiết bị. Tiêu chí lựa chọn của SE SOLAR ngoài độ phù hợp với tình hình thực tế thì tấm pin vẫn phải thuộc nhóm Tier 1, inverter hòa lưới phải có hiệu suất chuyển đổi cao. Cấu hình hệ thống gồm:

♦ 66 tấm pin năng lượng mặt trời AE 440HM6L-72 công suất 440W

♦ 1 bộ inverter GROWATT MID20KTL3-X

Sau khi cân nhắc thì SE SOLAR đã quyết định lựa chọn tấm pin mặt trời  AE Solar 400HM6L-72 và inverter GROWATT MID20KTL3-X cho dự án nhà anh Bình bởi:

♦ Đây là các thương hiệu uy tín, lâu năm trong ngành năng lượng mặt trời. AE Solar là nhà sản xuất pin mặt trời với bề dày kinh nghiệm 20 năm của Đức, biến tần GROWATT đã phủ sóng 153 quốc gia trên thế giới với con số 3,8 triệu sản phẩm.

♦ Bộ đôi tương thích với nhau giúp tối ưu hiệu suất, vận hành ổn định và đáp ứng các tiêu chí để được hòa lưới

SE SOLAR là đối tác chiến lược của AE Solar và GROWATT do đó đảm bảo nguồn thiết bị cho dự án chính hãng, chất lượng, đầy đủ. Chế độ bảo hành sau lắp nhanh chóng, dễ dàng, định kỳ không qua bên trung gian thứ 3. 

 

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬNCÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬNCÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬN

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

♦ Tiết kiệm chi phí điện: Sản lượng điện tạo ra trung bình theo ngày là 105kWh, theo tháng là 3170kWh và theo năm là 38000kWh. 

♦ Bảo vệ môi trường: Hệ thống giúp giảm lượng khí thái CO2 ra môi trường.

IV. Đánh giá hệ thống qua phần mềm theo dõi

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬN

Sản lượng điện mặt trời tạo ra theo giờ của hệ thống vào ngày 03/03/2022

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬN

Sản lượng điện mặt trời tạo ra theo ngày của hệ thống vào tháng 05/2022

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 26KWP ANH BÌNH - NINH THUẬN

Sản lượng điện mặt trời tạo ra theo tháng của hệ thống vào năm 2022

zalo-img.png