CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Dự án
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả “trái tim” của sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao để mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH KIÊN - BIÊN HÒA

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH KIÊN - BIÊN HÒA

Biên Hòa
Hệ thống điện mặt trời hòa lưới áp mái 5kWp tại Biên Hòa, Đồng Nai giúp tiết kiệm chi phí điện hàng tháng.
Thông tin dự án
  • Chủ đầu tư: Trần Đức Kiên
  • Năm thi công: 2020
  • Công suất: 5kWp
  • Sản lượng/năm: 7.2MWh

Điện năng lượng mặt trời không những là nguồn năng lượng sạch mà còn mang lại vô vàn lợi ích khác cho con người. Vì thế mà nhu cầu lắp đặt điện mặt trời ngày càng cao. Không chỉ dừng lại ở các dự án lớn mà hiện nay, nhiều hộ gia đình, văn phòng, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ cũng đã bắt đầu chuyển sang sử dụng nguồn năng lượng này. 

Là một người yêu thích trải nghiệm công nghệ mới cũng như có nhu cầu tiết giảm chi phí tiền điện hàng tháng, anh Kiên đã quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời trên mái nhà của mình để sử dụng. 

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI NĂNG LƯỢNG SE SOLAR rất vui khi được làm người bạn đồng hành cùng anh Kiên trên con đường sống xanh, sống khỏe, sống tiết kiệm. 

Mục lục

I. Thông tin công trình

II. Thành phần hệ thống

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

IV. Đánh giá hệ thống qua phần mềm theo dõi

Nội dung

I. Thông tin công trình

♦ Chủ đầu tư: Trần Đức Kiên

♦ Vị trí lắp đặt: Biên Hòa, Đồng Nai

♦ Thời gian hoàn thành: 24/08/2020

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH KIÊN - BIÊN HÒA

II. Thành phần hệ thống

Tiêu chí lựa chọn thiết bị, vật tư của SE SOLAR ngoài phải phù hợp với tình hình thực tế thì có hai yếu tố luôn được ưu tiên đó là tấm pin phải thuộc nhóm Tier 1, inverter hòa lưới Tiêu chí lựa chọn của SE SOLAR ngoài độ phù hợp với tình hình thực tế thì tấm pin vẫn phải thuộc nhóm Tier 1, inverter hòa lưới phải có hiệu suất chuyển đổi cao. Cấu hình hệ thống gồm:

♦ 13 tấm pin năng lượng mặt trời AE 400HM6L-72 công suất 400W

♦ 1 bộ inverter GROWATT MID5000TL-X

 Chúng tôi đã quyết định lựa chọn tấm pin mặt trời  AE Solar 400HM6L-72 và inverter GROWATT MID5000TL-X cho dự án nhà anh Kiên bởi:

♦ Đây là các thương hiệu uy tín, lâu năm trong ngành năng lượng mặt trời. AE Solar là nhà sản xuất pin mặt trời với bề dày kinh nghiệm 20 năm của Đức còn GROWATT là nhà cung cấp inverter top 10 thế giới, tính đến cuối năm 2021 đã xuất đi 3,8 triệu inverter trên toàn cầu.

♦ Hai thiết bị trên tương thích với nhau giúp tối ưu hiệu suất, vận hành ổn định. Đặc biệt GROWATT có phần mềm theo dõi sản lượng đẹp mắt, anh Bình có thể dễ dàng sử dụng và kiểm tra hiệu suất hệ thống của mình.

SE SOLAR tự hào là đối tác chiến lược của AE Solar và GROWATT tại Việt Nam. Nhờ đó đảm bảo tất cả thiết bị sử dụng cho hệ thống là chính hãng, chế độ bảo hành sau lắp nhanh chóng, đơn giản, không qua bên trung gian thứ 3.

 

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH KIÊN - BIÊN HÒACÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH KIÊN - BIÊN HÒACÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH KIÊN - BIÊN HÒACÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH KIÊN - BIÊN HÒA

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

♦ Tiết kiệm chi phí điện: Sản lượng điện tạo ra trung bình theo ngày là 20kWh, theo tháng là 600kWh và theo năm là 7200kWh. Tương đương 1.900.000 đồng, mỗi năm 23.000.000 đồng

♦ Bảo vệ môi trường: Hệ thống giúp giảm lượng khí thái CO2 ra môi trường 11715 kg.

IV. Đánh giá hệ thống qua phần mềm theo dõi

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI ANH KIÊN - BIÊN HÒA

Sản lượng điện mặt trời tạo ra theo giờ của hệ thống vào ngày 09/05/2022

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI ANH KIÊN - BIÊN HÒA

Sản lượng điện mặt trời tạo ra theo ngày vào tháng 05/2022

CÔNG TRÌNH ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI ANH KIÊN - BIÊN HÒA

Sản lượng điện mặt trời tạo ra theo tháng tính đến tháng 6/2022

 

zalo-img.png