CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Dự án
Chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng bằng cả “trái tim” của sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao để mang lại các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và lợi ích cao nhất dành cho khách hàng.
DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH NHẬT QUANG - THỦ ĐỨC

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH NHẬT QUANG - THỦ ĐỨC

Thủ Đức
Dự án điện mặt trời hòa lưới áp mái 5kWp của anh Quang tại Thủ Đức giúp tiết kiệm hóa đơn điện hàng tháng nhờ cắt giảm số điện ở bậc cao đắt đỏ.
Thông tin dự án
  • Chủ đầu tư: NGUYỄN NHẬT QUANG
  • Năm thi công: 2022
  • Công suất: 5kWp
  • Sản lượng/năm: 7.2MWh

Được thiên nhiên ưu đãi muôn vàn điều kiện thuận lợi để phát triển năng lượng tái tạo mà đặc biệt là năng lượng mặt trời. Năm 2020 với sự hỗ trợ của Chính Phủ cùng các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các dự án điện mặt trời với quy mô khủng mọc lên như nấm sau cơn mưa dẫn đến lưới điện bị quá tải cục bộ. Từ đó, chính sách mua bán điện của EVN đã dừng lại từ cuối năm 2020. Nhưng không phải vì vậy mà thị trường điện mặt trời giảm nhiệt. Thủ Tướng cũng đã rất nhiều lần nêu rõ quan điểm khuyến khích và lan tỏa thông điệp sử dụng năng lượng sạch đến người dân vừa và nhỏ qua thời sự, báo đài. Có thể thấy rõ, đây là giai đoạn chuyển đổi từ KINH DOANH điện mặt trời sang SỬ DỤNG điện mặt trời, từ BÁN ĐIỆN sang TIẾT KIỆM ĐIỆN. Mà đối tượng hướng đến là hộ gia đình và các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Là một người yêu thích công nghệ, muốn tiết giảm chi phí sử dụng điện hàng tháng và chuyển đổi sang sử dụng nguồn năng lượng xanh, góp phần bảo vệ môi trường, anh Quang đã quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời 5kWp phục vụ cho sinh hoạt gia đình tại khu vực Q.2, TP.Thủ Đức. 

 

Tìm hiểu ngay: Bảng giá lắp đặt trọn gói điện mặt trời 2022 tại TP.HCM, Tiền Giang, Đồng Nai

 

Mục lục

I. Thông tin công trình

II. Thành phần hệ thống

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

IV. Đánh giá hệ thống qua phần mềm theo dõi

Nội dung

I. Thông tin công trình

♦ Chủ đầu tư: NGUYỄN NHẬT QUANG

♦ Vị trí thực hiện: Q.2, TP.THỦ ĐỨC

♦ Thời gian hoàn thành: 18/05/2022

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH NHẬT QUANG - THỦ ĐỨC

II. Thành phần hệ thống

Cấu hình hệ thống gồm:

♦ 10 tấm pin năng lượng mặt trời LEAPTON LP 182*182-M-72-MH công suất 540W

♦ 1 bộ inverter GROWATT MOD10000TLX

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH NHẬT QUANG - THỦ ĐỨC  DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH NHẬT QUANG - THỦ ĐỨC

Chúng tôi lựa chọn cho dự án nhà anh Quang các thiết bị trên bởi:

♦ Đây là các thương hiệu uy tín, đạt được nhiều giải thưởng trong ngành năng lượng mặt trời. 

♦ Bộ đôi tương thích với nhau giúp tối ưu hiệu suất, vận hành ổn định. Inverter GROWATT có phần mềm theo dõi riêng dễ dàng sử dụng, giúp anh Quang có thể dễ dàng kiểm tra sản lượng của hệ thống bất cứ lúc nào khi cần.

♦ SE SOLAR là đối tác chiến lược của LEAPTON và GROWATT do đó đảm bảo nguồn thiết bị cho dự án chính hãng, chất lượng, đầy đủ. Chế độ bảo hành sau lắp nhanh chóng, dễ dàng, định kỳ không qua bên trung gian thứ 3. 

Tại sao lại là inverter 10kw mà không phải là 5kw?

♦ Trong thời gian tới, nhu cầu sử dụng điện của anh Quang sẽ tăng lên. Đến lúc đó, chỉ cần lắp thêm pin, vừa nhanh chóng vừa tiết kiệm chi phí mua mới. 

DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH NHẬT QUANG - THỦ ĐỨC  DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI ÁP MÁI 5KWP ANH NHẬT QUANG - THỦ ĐỨC

III. Lợi ích và hiệu quả mang lại

♦ Tiết kiệm chi phí điện: Sản lượng điện tạo ra trung bình theo ngày là 20kWh, theo tháng là 600kWh và theo năm là 7.2MWh. 

♦ Bảo vệ môi trường: Hệ thống giúp giảm lượng khí thái CO2 ra môi trường.

 

 

zalo-img.png