CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Đối tác
SE SOLAR nhà phân phối ủy quyền các thiết bị điện năng lượng mặt trời của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trên: AE-SOLAR, Leapton, GROWATT, KSTAR, DELTA.... SE SOLAR cam kết cung cấp các thiết bị chính hãng có đầy đủ CO,CQ chứng nhận xuất xứ hàng hóa và cam kết bảo hành nhanh chóng 24/7.

LEAPTON ENERGY

LEAPTON ENERGY – nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu Nhật Bản, trong top Tier 1 - chuẩn xếp hạng tín nhiệm ở mức cao nhất của Bloomberg New Energy Finance (BNEF) dành cho các doanh nghiệp sản xuất tấm pin mặt trời trên thế giới.

LEAPTON – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về công nghệ năng lượng mặt trời

Trụ sở chính của LEAPTON ENERGY CO., LTD đặt tại Kobe, Nhật Bản, được thành lập vào năm 2012. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, LEAPTON hiện nay là thương hiệu nằm trong top Tier 1 - chuẩn xếp hạng tín nhiệm ở mức cao nhất của Bloomberg New Energy Finance (BNEF) dành cho các doanh nghiệp sản xuất tấm pin mặt trời trên thế giới.

Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Tất cả các bước sản xuất và lắp ráp tấm pin đều thực hiện trong nhà máy trên dây chuyền tự động hóa 100%, dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

LEAPTON ENERGY

Bên cạnh đó, các kỹ sư Nhật Bản không ngừng đổi mới và cải thiện trong nhiều khía cạnh như thiết kế và phát triển sản phẩm, nâng cấp thiết bị công cụ, sàng lọc dây chuyền đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường; cung cấp giải pháp năng lượng bền vững, thân thiện với môi trường sống, an toàn cho con người.

Leapton Energy luôn tuân thủ triết lý khách hàng là đầu tiên, tiến bộ theo thời gian và sự ổn định, không ngừng đổi mới và cải thiện trong nhiều khía cạnh chính như thiết kế và phát triển sản phẩm, chính xác và độ tin cậy sản phẩm, nâng cấp thiết bị công cụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường. LEAPTON là một trong số ít những hãng pin năng lượng mặt trời bảo hành vật lý lên đến 15 năm, bảo hành hiệu suất tấm pin 25 năm luôn trên 80%

LEAPTON ENERGY

Leapton Energy tập trung vào việc thiết kế và tích hợp hệ thống của các sản phẩm chất lượng cao, đồng thời cam kết phát triển và thúc đẩy hệ thống phát điện quang điện từ trung cấp đến cao cấp. Với sự hỗ trợ kỹ thuật mạnh mẽ, quản lý sản xuất khoa học và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, tất cả các sản phẩm đạt cấp độ hàng đầu trong ngành và đã được chấp thuận bởi TUV, PID, Chemitox, SGS, CQC, GAMCORP và các chứng nhận được ủy quyền quốc tế khác.

LEAPTON ENERGY

Leapton Energy đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ trên hơn 35 quốc gia và vũng lãnh thổ trên thế giới.

LEAPTON ENERGY

Các bài viết khác
zalo-img.png