Đối tác

Chúng tôi không ngại chia sẻ, vì sự thành công của đối tác chính là một phần quan trọng trong định hướng phát triển bền vững của chúng tôi

LEAPTON ENERGY

LEAPTON ENERGY – nhà cung cấp tấm pin năng lượng mặt trời hàng đầu Nhật Bản, trong top Tier 1 - chuẩn xếp hạng tín nhiệm ở mức cao nhất của Bloomberg New Energy Finance (BNEF) dành cho các doanh nghiệp sản xuất tấm pin mặt trời trên thế giới.

LEAPTON – thương hiệu hàng đầu Nhật Bản về công nghệ năng lượng mặt trời

Trụ sở chính của LEAPTON ENERGY CO., LTD đặt tại Kobe, Nhật Bản, được thành lập vào năm 2012. Với hơn 8 năm kinh nghiệm, LEAPTON hiện nay là thương hiệu nằm trong top Tier 1 - chuẩn xếp hạng tín nhiệm ở mức cao nhất của Bloomberg New Energy Finance (BNEF) dành cho các doanh nghiệp sản xuất tấm pin mặt trời trên thế giới.

Các sản phẩm được sản xuất theo quy trình được kiểm soát nghiêm ngặt, dựa trên tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Tất cả các bước sản xuất và lắp ráp tấm pin đều thực hiện trong nhà máy trên dây chuyền tự động hóa 100%, dây chuyền sản xuất khép kín hoàn toàn đảm bảo chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm.

Bên cạnh đó, các kỹ sư Nhật Bản không ngừng đổi mới và cải thiện trong nhiều khía cạnh như thiết kế và phát triển sản phẩm, nâng cấp thiết bị công cụ, sàng lọc dây chuyền đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường; cung cấp giải pháp năng lượng bền vững, thân thiện với môi trường sống, an toàn cho con người.

Leapton Energy luôn tuân thủ triết lý khách hàng là đầu tiên, tiến bộ theo thời gian và sự ổn định, không ngừng đổi mới và cải thiện trong nhiều khía cạnh chính như thiết kế và phát triển sản phẩm, chính xác và độ tin cậy sản phẩm, nâng cấp thiết bị công cụ, đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thị trường. LEAPTON là một trong số ít những hãng pin năng lượng mặt trời bảo hành vật lý lên đến 15 năm, bảo hành hiệu suất tấm pin 25 năm luôn trên 80%