CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

AE SOLAR NÂNG CẤP THỜI GIAN BẢO HÀNH TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI.

Tấm pin năng lượng mặt trời AE SOLAR bảo hành vật lý 15 năm, đảm bảo hiệu suất 30 năm

Khi bắt đầu tìm hiểu một sản phẩm nào đó thì vấn đề đầu tiên mà khách hàng quan tâm chính là chất lượng của sản phẩm. Điều này có thể giải quyết bằng cách lựa chọn những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Bên cạnh đó, đối với các sản phẩm công nghệ mà đặc biệt là hệ thống điện mặt trời thì chính sách bảo hành cũng vô cùng quan trọng bởi thời gian sử dụng hệ thống lê đến 30 năm. 

Mục lục

1. Những bận tâm, lo lắng của nhà đầu tư

2. Cách AE Solar giải quyết vấn đề

3. Nhà phân phối chính thức của AE Solar tại Việt Nam

Nội dung

1. Những bận tâm, lo lắng của nhà đầu tư

Để hệ thống vận hành ổn định thì ngoài việc lựa chọn các thiết bị, vật tư đi kèm đảm bảo chất lượng thì một điều cần quan tâm nữa chính là độ bền của các thiết bị đó. Trong hệ thống năng lượng mặt trời, thiết bị quan trọng nhất chiếm tới 60% chi phí đầu tư ban đầu chính là tấm pin năng lượng mặt trời. Chi phí cao là vậy nhưng thay vào đó chúng có thể hoạt động đến hàng chục năm với hiệu suất mà hiệu suất không giảm đáng kể.

 
 
 
Sau một thời gian hoạt động dài thì trục trặc xảy ra là điều không tránh khỏi. Lựa chọn những sản phẩm có thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn an tâm sử dụng mà không phải lo về chi phí thay thế sửa chữa. Thời gian hoàn vốn cũng nhờ vậy là nhanh hơn nhiều.

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

 

AE Solar đã nâng thời gian bảo hành các tấm pin của mình cho các mô-đun từ 12 lên đến 15 NĂM và bảo hành hiệu suất lên đến 30 NĂM. Đây là cam kết của hãng đảm bảo rằng các tấm pin hoạt động ở mức hiệu suất tối ưu nhất. 

Ngoài ra, các tấm pin còn được nhà sản xuất bảo hành riêng về các lỗi sản xuất như viền khung bị méo, hư hỏng, hộp đối nối bị lỏng.

Được thành lập vào năm 2003, AE Solar, nhà sản xuất mô-đun PV TIER1 chất lượng cao đã có mặt tại hơn 95 quốc gia. Các cơ sở sản xuất của công ty được trang bị dây chuyền sản xuất tự động hóa và robot thế hệ mới nhất nằm trên tổng diện tích 32.000m2. Các nhà máy của nó được đặt tại Châu Âu và Châu Á. Mô-đun PV của AE Solar có công suất đầu ra lên đến 670W và hiệu suất lên đến 21,4%.
 
 
aesolar-tich-hop-chip-NFCchong-hang-gia
 
 

3. Nhà phân phối chính thức của sản phẩm AE Solar tại Việt Nam

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại SE Solar tự hào được lựa chọn là nhà phân phối chính hãng của AE SOLAR tại Việt Nam.

Trong vai trò nhà phân phối chính thức của một sản phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam, SE Solar luôn cố gắng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Tất nhiên kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. 
nha-phan-phoi-chinh-thuc-cua-aesolar-o-viet-nam
Chứng nhận phân phối chính hãng tấm pin mặt trời AE Solar của SE SOLAR
 
Để lại thông tin tại đây hoặc gọi trực tiếp hotline 0909 501 801 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về tấm pin năng lượng mặt trời và lắp đặt hệ thống điện mặt trời.
 
Bảng giá zalo-img.png