Inverter năng lượng mặt trời Delta 125kW

Biến tần M125HV có hiệu suất cao nhất là 99,2% và tích hợp sẵn và có thể thay thế các SPDs AC và DC-side Loại 2 (thiết bị chống sét lan truyền). SPDs Loại 1 có thể được cài đặt tùy chọn.

Mô tả

Lợi nhuận tối đa

Biến tần M125HV có hiệu suất cao nhất là 99,2% và tích hợp sẵn và có thể thay thế các SPDs AC và DC-side Loại 2 (thiết bị chống sét lan truyền). SPDs Loại 1 có thể được cài đặt tùy chọn. Công suất biểu kiến ​​cực đại 140 kVA / công suất tác dụng 125 kW. Phần quạt mô-đun với điều khiển quạt thông minh cho phép đơn vị hoạt động đầy đủ năng lượng lên đến 50 ° C môi trường xung quanh. Chỉ cần 3 dây để kết nối AC (Chế độ CNTT).

Ứng dụng linh hoạt

Phù hợp với điện áp lưới 600V AC, cáp AC Al hoặc Cu dễ dàng lắp đặt (cáp nhiều ruột hoặc cáp đơn nhờ tấm AC tùy chọn) và trong phạm vi 50mm2 đến 185mm2. 20 cặp đầu nối H4 UTX 4 / 6mm2 cho kết nối DC với đầu vào kết hợp chuỗi riêng lẻ và giám sát dòng điện riêng lẻ. 1 MPP tracker với điện áp đầu vào hoạt động cao lên đến 1500V. Tương thích với giao thức Sunspec.

Lợi thế về chi phí

So với biến tần trung tâm, biến tần chuỗi M125HV sẽ không yêu cầu thêm hộp kết hợp chuỗi. Do trọng lượng tương đối thấp, xe bán tải và các thiết bị nâng hạ đơn giản đủ để vận chuyển và nâng hạ đơn vị tại nơi lắp đặt.

Các tính năng hiện đại

Để tránh các tác động tiêu cực từ PID (Suy giảm tiềm năng gây ra) trên các mô-đun năng lượng mặt trời của bạn, Delta M125HV có giải pháp chống PID tích hợp. Tính năng Q vào ban đêm cung cấp công suất phản kháng cho lưới điện ngay cả ngoài thời gian cấp nguồn bình thường, do đó thực hiện một hệ thống khỏe mạnh. IV Các phép đo đường cong được cung cấp bởi biến tần để giúp phân tích hiệu suất của hệ thống PV của bạn.

Cửa ra vào dễ dàng thuận tiện

Ngăn AC tiện lợi và riêng biệt với cửa ra vào dễ dàng giúp lắp đặt dễ dàng hơn. Các tính năng tích hợp AC và DC SPDs Loại 2 được chứng nhận cấp bảo vệ II. SPDs Loại 1 có thể được cài đặt tùy chọn. Khung có thể gắn tường hoặc gắn trên mặt đất với cấp bảo vệ IP65.