CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Tấm pin năng lượng mặt trời
SE SOLAR-Nhà phân phối ủy quyền tấm pin năng lượng mặt trời của AE-SOLAR tại Việt Nam
Tấm Pin năng lượng mặt trời AE-Solar 400W Half Large cells

Tấm Pin năng lượng mặt trời AE-Solar 400W Half Large cells

  • Mã sản phẩm:AE400HM6L-72
Giá bán: Liên hệ
Tấm pin năng lượng mặt trời AE-Solar 400W Half Large cells được sản xuất bởi AE-Solar, một thương hiệu nổi tiếng với tiêu chuẩn sản xuất và tiêu chuẩn công nghệ của Đức.

Loại module: Half Large cells 144

Thương hiệu: AE-Solar (Đức). Sản xuất: Trung Quốc

Công suất: 400Wp

Hiệu suất module: 19.78%, Điện áp tối đa 1500V

Kích thước tấm pin: 2015 x 996 x 35mm

Cân nặng: 21Kg

Bảo hành vật lý 15 năm. Đảm bảo hiệu suất 30 năm

THÔNG SỐ CHI TIẾT

 

Model AE550HM6L-72
Công suất tối đa 400W
Điện áp mạch hở (Voc) 49.25V
Dòng điện ngắn mạch (Isc) 10.24A
Điện áp tại điểm công suất tối đa (Vmp) 41.32V
Dòng điện tại điểm công suất tối đa (Imp) 9.68A
Hiệu suất module 19.93%
Nhiệt độ hoạt động -40°C ~ +85°C
Điện áp hệ thống tối đa DC (IEC) 1500V
Dòng điện cực đại của cầu chì 15A
Sai số công suất 0/+4.99%

 

 

MÔ TẢ SẢN PHẨM

 

Thương hiệu AE-Solar

AE Solar là nhà sản xuất tấm pin mặt trời của Đức, được thành lập vào năm 2003. Có trụ sở tại Königsbrunn, công ty có mặt tại hơn 70 quốc gia, bao gồm Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu , Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.
AE Solar cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Do đó, tỷ lệ kiểm tra của hãng là 100% cho các nội dung kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải trọng cơ học và kiểm tra tuổi đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm, với chế độ bảo hành sản phẩm là 15 năm. Do đó, mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, đảm bảo lợi tức cao và ổn định cho các nhà đầu tư.

 

Tấm Pin năng lượng mặt trời AE-Solar

Tấm Pin năng lượng mặt trời AE-Solar 400W Half Large cells

 

AE Solar đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất của các mô-đun quang điện do chỉ sử dụng các nguyên liệu và linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp Tier 1 Hạng A.

  • Tất cả các mô-đun quang điện của AE Solar đều được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức.
  • Trên thực tế, mỗi tấm pin AE-Solar được cộng thêm đến từ 0 đến +5 Wp, giúp đảm bảo hiệu quả hệ thống cao và năng suất. ổn định.
  • Công nghệ PERC giúp mang lại hiệu suất cao cho các mô-đun..
  • Được sắp xếp theo tiêu chuẩn quốc tế, các mô-đun quang điện mặt trời AE-Solar được kiểm tra, chứng nhận và có thể chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt.

 

Công nghệ chống hàng giả bằng chíp NFC trên tấm pin năng lượng mặt trời

Tấm Pin năng lượng mặt trời AE-Solar 400W Half Large cells

Công nghệ NFC là công nghệ giao tiếp trường gần, sử dụng cảm ứng từ trường để thực hiện kết nối giữa các thiết bị khi có sự tiếp xúc trực tiếp hay để gần nhau, mang tính bảo mật cao. Vì tính bảo mật cao nên công nghệ NFC được rất nhiều nước Âu-Mỹ sử dụng trong việc xác thực thanh toán, tín dụng.

Tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời - AE Solar tích hợp chíp NFC trong tất cả tấm pin năng lượng mặt trời nhằm chống lại ăn cắp bản quyền, hạn chế tối đa hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và trãi nghiệm khách hàng.

 

Đăng ký
zalo-img.png