CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

AE-SOLAR – Dẫn Đầu Trong Công Nghệ Sản Xuất Pin Mặt Trời

AE Solar là nhà sản xuất tấm pin mặt trời của Đức, được thành lập bởi Alexander Maier và các anh em của ông ở Königsbrunn, Đức, vào năm 2003. Có trụ sở tại Königsbrunn, công ty có mặt tại hơn 70 quốc gia, bao gồm Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu , Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

AE Solar cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Do đó, tỷ lệ kiểm tra của hãng là 100% cho các nội dung kiểm tra trực quan, kiểm tra EL, kiểm tra áp suất, kiểm tra tải trọng cơ học và kiểm tra tuổi đảm bảo rằng các mô-đun quang điện của AE Solar hoạt động an toàn và trơn tru trong ít nhất 30 năm, với chế độ bảo hành sản phẩm là 12 năm. Do đó, mang lại sự an tâm và tin tưởng của khách hàng, đảm bảo lợi tức cao và ổn định cho các nhà đầu tư.

Cách tốt nhất để xác minh độ tin cậy của các mô-đun quang điện là quan sát hiệu suất của nó trong một hệ thống PV. Các mô-đun phải có khả năng chịu được mọi yếu tố môi trường bên ngoài và chống lại tất cả các loại tác động xấu của điều kiện tự nhiên, vì những yếu tố đó ảnh hưởng đến hiệu suất của hệ thống NLMT. Chúng tôi đưa ra lựa chọn các mô đun PV thông qua thử nghiệm môi trường khắc nghiệt để đảm bảo độ tin cậy và hiệu suất vượt trội trong cả những điều kiện khắc nghiệt nhất trên thế giới.

SEPOWER là đối tác phân phối chính thức của AE-Solar hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý
khách hàng các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Mọi thông tin về Điện Năng Lượng Mặt Trời SEPOWER xin vui lòng liên hệ https://sepower.vn/lien-he-51.html

 

zalo-img.png