Góc chia sẻ

Góc chia sẻ Hướng về tương lai tươi đẹp trong sạch và phát triển nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. SE SOLAR chung tay cùng xã hội phát triển lâu dài và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

CÁCH CHỌN VÀ LẮP ĐẶT ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI PHÙ HỢP

Điện năng lượng mặt trời là một hệ thống không những mang giá trị kinh tế lớn mà còn mang tính an toàn cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường

  • Tại sao phải chọn và lắp đặt điện NLMT phù hợp:

 


                                                                                                              
Điện năng lượng mặt trời là một hệ thống không những mang giá trị kinh tế lớn mà còn mang tính an toàn cho người sử dụng, tính thẩm mỹ cao và thân thiện với môi trường. Vì thế việc lựa chọn thiết bị chất lượng và cách lắp đặt chuẩn rất quan trọng quyết định đến tuổi thọ cũng như tính an toàn cho hệ thống.

Hệ thống điện năng lượng mặt trời là hệ thống mang đến cho người sử dụng điện sự tiện dụng và tính tiết kiệm, nâng cao đời sống kinh tế nếu được lắp đặt đúng cách và được tính toán công suất trước khi lắp đặt một cách phù hợp. Tuy nhiên không phải ai cũng biết tính toán sao cho đúng và việc lắp đặt đảm bảo an toàn trong vòng đời của thiết bị.

Các bước tính toán chọn và lắp đặt hệ thống điện NLMT:

  • Bước 1: Tính toán nhu cầu tải tiêu thụ trong nhà mõi ngày

Trước khi chọn mua các thiết bị bạn cần phải tính toán nhu cầu tải điện mà bạn cần là bao nhiêu. Việc tính toán tương đối đơn giản:

Đầu tiên, thu thập mức sử dụng điện của gia đình bạn KiloWatt-giờ (kWh) từ hóa đơn điện của bạn. Có thể 3 tháng tiền sử dụng điện gần nhất hoặc mức trung bình sử dụng điện của nhà bạn. Chúng ta có thể sử dụng công thức đơn giản bên dưới để bạn có thể tự tính được công suất của hệ thống cần lắp đặt của gia đình bạn.