CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

Công bố giải pháp chống hàng giả trong lĩnh vực năng lượng sạch

Vi phạm bản quyền là mối đe dọa hiện hữu từ lâu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời toàn cầu.

AE Solar là nhà sản xuất tấm pin mặt trời của Đức, được thành lập bởi Alexander Maier và các anh em của ông ở Königsbrunn, Đức, vào năm 2003. Có trụ sở tại Königsbrunn, công ty có mặt tại hơn 70 quốc gia, bao gồm Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu , Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Việc tích hợp chip NFC vào các tấm pin mặt trời được cho là sẽ giúp AE Solar hạn chế tối đa tình trạng bị làm nhái, ảnh hưởng đến uy tín thương hiệu và trải nghiệm của khách hàng.

 

Vi phạm bản quyền là mối đe dọa hiện hữu từ lâu trong ngành công nghiệp năng lượng mặt trời toàn cầu. Thương hiệu càng uy tín, tuổi thọ doanh nghiệp càng cao sẽ càng ảnh hưởng nặng nề hơn. “Kẻ cắp” là nhóm doanh nghiệp kém trung thực, sản xuất các tấm quang năng chất lượng kém, sau đó gắn mác các thương hiệu lớn để phân phối ra thị trường. Sản phẩm giả mạo sẽ nhanh chóng xuống cấp, khả năng tái tạo điện năng theo đó cũng kém hiệu quả.

 

Đây cũng là vấn đề nhức nhối mà AE Solar – doanh nghiệp sản xuất và cung cấp các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến năng lượng sạch hàng đầu thế giới đang phải đối mặt. Để giải quyết thách thức này, AE Solar đã tạo ra một ứng dụng di động với khả năng giúp người dùng kiểm tra tính xác thực của các tấm pin mặt trời mình cung cấp. Phương pháp này ứng dụng công nghệ giao tiếp khoảng cách gần (near-field communication) thông qua việc tích hợp chip NFC vào từng tấm mô-đun. Chỉ cần một thao tác chạm smartphone tại vị trí định sẵn, người tiêu dùng có thể biết xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm.

 

“Điều quan trọng là việc tích hợp công nghệ mới không ảnh hưởng đến giá của sản phẩm. Đây là một lợi ích gia tăng mà khách hàng được nhận miễn phí”, đại diện AE Solar cho biết và nhấn mạnh thêm cải tiến này đến từ kỳ vọng của hãng rằng mỗi khách hàng, đối tác đều có thể sử dụng các sản phẩm chất lượng đi cùng các chính sách hậu mãi trực tiếp từ nhà phát triển sản phẩm.

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

 

Bất cứ ai có điện thoại thông minh hỗ trợ công nghệ NFC đều có thể kiểm tra tính xác thực và nguồn gốc của các sản phẩm AE Solar. Chip NFC “nhúng” trong các tấm pin truyền tải tất cả thông tin chi tiết về sản phẩm gần như ngay lập tức. Nó cũng cho phép người tiêu dùng cuối tương tác với AE Solar, chia sẻ kinh nghiệm sử dụng của mình và nhận tư vấn từ các chuyên gia.

“Giao tiếp trực tiếp với thương hiệu và theo dõi các bảng điều khiển bằng cơ sở dữ liệu đám mây là một trong những khả năng của chip này, có hệ thống tương tác thông qua ứng dụng liên kết”, đại diện này nói thêm.

 

Ứng dụng AE Solar hiện có thể được tải xuống miễn phí từ các kho ứng dụng smartphone phổ biến như App Store, Play Store. Để sử dụng, khách hàng cần có smartphone hỗ trợ NFC, kết nối vào Internet và cho phép truy cập camera. Người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí với tài khoản email hoặc Facebook.

 

Sắp tới đây, doanh nghiệp Đức còn đặt mục tiêu tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh vào ứng dụng, đơn cử như giám sát từ xa bảng điều khiển hệ thống pin mặt trời. Trước đó, việc tích hợp chip NFC và ra mắt ứng dụng kiểm định tính xác thực cho từng tấm mô-đun sẽ được AE Solar triển khai chính thức từ ngày 1/6/2020 tới đây. AE Solar cho biết sẽ tổ chức họp báo trong thời gian sớm nhất, với sự góp mặt của đông đảo khách hàng và các bên đối tác để công bố thông về bước tiến mang tính cột mốc này.

AE Solar là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm, và dịch vụ liên quan đến năng lượng sạch.

Thành lập từ năm 2003 bởi tiến sĩ Dr. Alexander Maier và 2 người anh em tại Königsbrun, Đức, AE Solar hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Theo thống kê, sản lượng điện tính riêng từ các nhà máy sản xuất ở Châu Âu và Trung Quốc của AE Solar trong năm 2019 đã lên tới 1GW.

Không chỉ tiên phong trong lĩnh vực năng lượng sạch, AE Solar còn được biết đến rộng rãi nhờ việc tạo ra những Hotspot Mô-đun PV miễn phí, chống che bóng thông minh đầu tiên trên thế giới, được thử nghiệm bởi Công ty kiểm định chất lượng Fraunhofer CSP.

SEPOWER là đối tác phân phối chính thức của AE-Solar hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý
khách hàng các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Mọi thông tin về Điện Năng Lượng Mặt Trời SEPOWER xin vui lòng liên hệ https://sepower.vn/lien-he-51.html

Bảng giá zalo-img.png