CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Giải pháp
SE SOLAR-Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp cho thuê điện mặt trời. Với mong muốn lan tỏa và đưa nguồn năng lượng sạch này đến với mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi nhà xưởng nhằm giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng, cũng như góp phần giảm khí thải CO2 để bảo vệ môi trường nói chung.

Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp cho gia đình tiết kiệm chi phí

Ngoài lợi ích góp phần bảo vệ môi trường, nâng cao giá trị căn nhà thì sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình còn giúp tiết kiệm hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Song không phải ai cũng nắm được những giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Tiềm năng sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình

Sử dụng điện năng lượng mặt trời đang là một trong những xu hướng rất được quan tâm hiện nay. Không chỉ các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh mà các hộ gia đình cũng lần lượt đầu tư vào hệ thống điện năng lượng mặt trời này với tiềm năng của nó. Dưới đây vài tiềm năng trong việc sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình.

Giảm hóa đơn tiền điện gia đình

Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp cho gia đình tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng điện năng mặt trời đồng nghĩa với việc bạn có thể giảm được hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho gia đình của mình. Bởi vì đây là năng lượng miễn phí và tái tạo không bị ảnh hưởng bởi giá cả của các nhà cung cấp điện. Hơn nữa, khi tạo ra điện năng lượng mặt trời thì bạn sử dụng ít hơn điện từ các nhà cung cấp tiện ích, giúp giảm bớt các hóa đơn tiền điện.

Không bị phụ thuộc lưới điện

Khi sử dụng điện năng lượng mặt trời mà mình tạo ra, bạn sẽ không bị phụ thuộc vào lưới điện. Trường hợp hệ thống lưới điện nếu như xảy ra tình trạng mất điện thì bạn vẫn có thể sử dụng điện như bình thường nhờ vào hệ thống điện năng lượng mặt trời mà mình lắp đặt. Bằng cách sử dụng điện năng lượng mặt trời, bạn sẽ không bị phụ thuộc quá nhiều vào các nguồn năng lượng thông thường và không còn đối mặt với tình trạng các hóa đơn tiền điện ngày càng tăng.

Phí bảo trì hệ thống thấp

Các hệ thống điện năng lượng mặt trời nhìn chung cũng không cần phải bảo trì quá thường xuyên, chỉ cần đảm bảo chúng luôn được sạch sẽ để hấp thụ được ánh nắng mặt trời tốt nhất. Việc vệ sinh của hệ thống điện năng lượng mặt trời cần phải thường xuyên và liên tục trong khi đó việc sửa chữa ít hơn. Hầu hết các nhà sản xuất, lắp đặt, cho thuê điện mặt trời đáng tin cậy đều có chế độ bảo hành lâu dài, lên đến 320 năm nên chi phí sửa chữa, bảo trì tương đối rẻ.

Góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình cũng đồng nghĩa với việc bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, giúp giảm thiểu lượng khí thải gây hại tác động xấu đến môi trường. Ngoài ra nó còn giúp nâng cao giá trị của căn nhà, nhờ đó sau này việc mua bán nhà của bạn trở nên thuận tiện, hút khách và bán được với mức giá cao hơn.

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí

Mặc dù vốn dĩ việc sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình đã góp phần giúp các chủ hộ tiết kiệm không ít một khoảng chi phí cho tiền điện mỗi tháng, tuy nhiên có nhiều giải pháp hay hơn tăng hiệu quả tiết kiệm chi phí cho các gia đình. Dưới đây là một số giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí mà bạn có thể thực hiện:

Chọn vị trí lắp đặt tấm pin

Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp cho gia đình tiết kiệm chi phí

Các tấm pin năng lượng mặt trời sẽ thu thập ánh sáng và chuyển đổi nó thành điện năng để cung cấp cho các thiết bị trong gia đình. Để tăng hiệu suất thì việc chọn vị trí lắp đặt tấm pin cũng rất quan trọng. Nên lắp đặt những tấm pin ở nơi có ánh nắng mặt trời chiếu càng nhiều càng tốt chẳng hạn như phía trên sân thượng hoặc tường nhà. Cần đặc biệt chú ý rằng vị trí lắp đặt tấm pin không nên có nhiều cây cối, tòa nhà cao tầng có thể che lắp đi ánh nắng.

Sử dụng hệ thống đèn LED

So với các loại đèn truyền thống thì đèn Led có ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện hơn. Điều này là do đèn LED hoạt động bằng cách chuyển đổi điện thành ánh sáng hiệu quả hơn, trong khi đó đèn truyền thống sử dụng chất khí để tạo ra ánh sáng và gây tiêu tốn điện năng. Chính vì vậy, việc sử dụng hệ thống đèn Led thay vì đèn truyền thống sẽ giúp các gia đình tiết kiệm điện hiệu quả, đặc biệt là trong quá trình sử dụng điện năng lượng mặt trời.

Sử dụng thiết bị tiết kiệm điện

Một trong những giải pháp giúp các gia đình sử dụng điện năng lượng mặt trời tiết kiệm chi phí đó chính là sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện chẳng hạn như điều hòa, máy giặt, tivi, tủ lạnh… Đây đều là những thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhất trong gia đình, nếu biết cách lựa chọn và sử dụng các thiết bị tiết kiệm điện sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Điều chỉnh hành vi sử dụng

Điều chỉnh hành vi sử dụng các thiết bị điện trong nhà cũng là một trong những giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí. Bằng cách tắt các thiết bị điện nếu không sử dụng, tránh đặt quá nhiều thiết bị điện chung 1 ổ cắm, đặt chế độ tiết kiệm điện trên các thiết bị… hoặc chỉ thật sự dùng thiết bị điện trong những lúc cần thiết. Ví dụ như điều hòa nếu bầu trời mát mẻ thì chúng ta không nhất thiết phải sử dụng nó.

Bán lại nguồn điện thừa

Với nguồn năng lượng thừa trong quá trình lắp đặt sử dụng điện năng lượng mặt trời, các hộ gia đình có thể bán lại cho các nhà cung cấp điện, chính phủ hoặc là các tổ chức có liên quan để tạo ra một khoảng thu nhập không hề nhỏ. Việc bán lại nguồn điện thừa không những giúp tạo thu nhập mà còn góp phần giảm thiểu được lượng khí thải carbon, bảo vệ môi trường

Vệ sinh tấm pin định kỳ

Giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời giúp cho gia đình tiết kiệm chi phí

Vệ sinh tấm pin định kỳ là một trong những cách tăng hiệu suất hoạt động của hệ thống và tiết kiệm chi phí. Khi tấm pin bị bám bụi bẩn, rêu mốc thì những chất bẩn này sẽ giảm lượng ánh sáng mặt trời được hấp thụ và chuyển đổi thành điện năng, do đó giảm hiệu suất hoạt động hệ thống. Vệ sinh tấm pin định kỳ còn giúp người dùng nhanh chóng phát hiện những lỗi hư hỏng, nguy cơ hỏng hóc của dàn pin và từ đó đưa ra giải pháp khắc phục kịp thời. Điều này không chỉ nâng cao tuổi thọ của thiết bị mà còn tiết kiệm các khoảnkhoảng chi phí sửa chữa, thay thế.

Tóm lại, để sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí, chủ hộ nên liên hệ với các công ty cung cấp giải pháp điện mặt trời uy tín, chuyên nghiệp nhằm để được tư vấn thật kỹ lưỡng về vị trí lắp đặt, công suất và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng.

Lời kết

Trên đây là những thông tin về giải pháp sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình tiết kiệm chi phí, mong rằng với những chia sẻ ở trên sẽ giúp chủ hộ dùng đúng cách, nâng cao hiệu suất và thật tiết kiệm. Hiện nay trước sự biến động của thị trường về giá điện không ngừng tăng cao thì việc đầu tư lắp đặt điện năng lượng mặt trời rất đáng được quan tâm.

Để được tư vấn lắp đặt, sử dụng điện năng lượng mặt trời cho gia đình sao cho phù hợp, đúng cách, nâng cao hiệu suất và tiết kiệm đừng ngần ngại liên hệ với Se Solar nhé bạn.

Bảng giá zalo-img.png