CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Giải pháp
SE SOLAR-Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp cho thuê điện mặt trời. Với mong muốn lan tỏa và đưa nguồn năng lượng sạch này đến với mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi nhà xưởng nhằm giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng, cũng như góp phần giảm khí thải CO2 để bảo vệ môi trường nói chung.

Mua điện mặt trời là gì

Mua điện mặt trời với giá rẻ hơn 35% so với hiện tại, giúp các khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi chuyển đổi sang dùng năng lượng sạch với rủi ro = 0

Thông tin các công ty của ngành điện đang lỗ nặng và đề xuất tăng giá điện xuất hiện dày đặc trên báo đài gần đây là dấu hiệu rõ ràng nhất cho chúng ta thấy giá điện thời gian tới chắc chắn sẽ tăng. Giá điện tăng đồng nghĩa với việc áp lực về chi phí sản xuất, chi phí sinh hoạt lại đè nặng lên các doanh nghiệp và hộ gia đình. Vậy giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất là gì? Cắt giảm máy móc, thiết bị là điều không thể. Vậy mua điện với giá rẻ hơn thì sao?

MỤC LỤC

1. Mua điện mặt trời là như thế nào?

2. Lợi ích khi chọn mua điện mặt trời của SE Solar

a. Không tốn chi phí đầu tư

b. Tiết kiệm 1/3 hoá đơn tiền điện 

c. Rủi ro bằng không

3. Cách tính tiền điện 

4. Vì sao chọn SE Solar

5. Lợi ích khi dùng điện mặt trời

NỘI DUNG

1. Mua điện mặt trời là như thế nào?

Rất đơn giản. SE Solar đầu tư hệ thống điện mặt trời tại nhà hoặc cơ sở sản xuất kinh doanh của bạn. Bạn dùng và trả tiền hàng tháng với giá thấp hơn đến 35% so với hiện tại!

Mua điện mặt trời là gì

2. Lợi ích khi chọn mua điện mặt trời của SE Solar

a. Không tốn chi phí đầu tư

Để dùng điện mặt trời thì số tiền đầu tư ban đầu không nhỏ, lên đến hàng chục triệu đồng. Ngược lại khi mua điện mặt trời thì khách hàng không phải bỏ tiền mua thiết bị. Do đó tiết kiệm được hoàn toàn chi phí đầu tư ban đầu. 

b. Tiết kiệm 1/3 hoá đơn tiền điện 

Điểm tiếp theo cần kể đến đương nhiên là sử dụng điện mặt trời giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm một số tiền không hề nhỏ. Ví dụ, mỗi tháng gia đình bạn đều dùng điện vượt bậc 6 thì thay vì bạn phải trả 3300đ/kWh thì bạn chỉ phải trả 2145đ/kWh nếu dùng điện mặt trời. Tiết kiệm đến 1/3 hoá đơn tiền điện! Và đây chỉ là con số tính toán cho một gia đình nhỏ gồm 4 người sinh hoạt bình thường bình thường. Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên hơn hoặc có nhu cầu dùng điện nhiều hơn vào ban ngày thì số tiền bạn tiết kiệm khi dùng điện mặt trời sẽ lớn hơn nữa!

c. Rủi ro bằng KHÔNG

Một nỗi lo khác khiến chúng ta vẫn phân vân khi dùng điện mặt trời là cách sử dụng và sửa chữa khi hỏng hóc xảy ra. Với chương trình mua điện mặt trời của SE Solar thì:

- Khách hàng sẽ được MIỄN PHÍ bảo trì bảo dưỡng trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ. Đình kỳ 6 tháng, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra toàn bộ hệ thống bao gồm kiểm tra toàn bộ hệ thống bao gồm kiểm tra trực tiếp các thành phần của hệ thống gồm siết ốc, thay kẹp, dây, đầu nối, hệ thống tiếp đất, hệ thống khung giá... để tránh hư hỏng và các sự cố nếu xảy ra. Bên cạnh đó cũng sẽ thực hiện vệ sinh bề mặt tấm pin để đảm bảo hiệu suất hệ thống.

- Bạn có bao giờ gặp tình trạng gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng nhưng không ai nghe máy? Hư hỏng không biết tìm đến ai sửa chữa. Hãy yên tâm, bộ phận chăm sóc khách hàng và tiếp nhận thông tin của SE Solar làm việc 24/7. Bất kỳ thắc mắc hay vấn đề xảy ra trong quá trình sử dụng chỉ cần gọi vào hotline của chúng tôi thì sẽ được giải quyết.

- Sau khi tiếp nhận, bộ phận kỹ thuật sẽ xử lý trong 24h đầu tiên, chậm nhất là 72h.

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

3. Cách tính tiền điện khi mua điện mặt trời tại SE Solar

Quy trình mua điện tại SE Solar như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt và đo kiểm số điện dùng ban ngày của khách hàng

Bước 2: Tính toán và thiết kế hệ thống phù hợp

Bước 3: Ký hợp đồng và lắp đồng hồ đo số điện mặt trời

Bước 4: Hệ thống được đưa vào sử dụng và KH thanh toán hàng tháng tương tự khi mua điện nhà nước. Số điện mặt trời được ghi nhận từ ngày 1 đến ngày 30 hàng tháng bằng đồng hồ. Hoá đơn sẽ được gửi cho KH thanh toán trước ngày 5 tháng tiếp theo.

4. Vì sao chọn SE Solar

SE Solar là đơn vị đầu tiên có chính sách CHO THUÊ điện mặt trời tại Việt Nam. Sau 1 năm triển khai đã có hơn 200 khách hàng sử dụng và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mở rộng và phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu "Dùng bao nhiêu, trả bấy nhiêu. Dùng càng nhiều, giá càng giảm". 

5. Lợi ích khi dùng điện mặt trời

Điện mặt trời luôn được đánh giá là một trong những giải pháp tiết kiệm điện hiệu quả nhất hiện tại và sẽ là xu hướng năng lượng trong tương lai bởi những lợi ích tuyệt vời của nó. 

- Tận dụng năng lượng cực lớn từ mặt trời

- Là phương án đầu tư tài chính hiệu quả bởi: tiết kiệm điện, dùng được lâu (tuổi thọ hệ thống lên đến 30 năm)

- Tăng giá trị cho ngôi nhà vì được vận hành bằng công nghệ hiện đại

- Chống nóng và bảo vệ mái nhà

- Góp phần giảm ô nhiễm môi trường, bảo vệ môi trường sống của con người

 

 

Bảng giá zalo-img.png