CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

Growatt Đoạt 9 Giải Thưởng Biến Tần PV Hàng Đầu

Năm 2020 Growatt đã chính thức thiết lập trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam với khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng trên toàn quốc.

1. Biến Tần Điện Mặt Trời Là Gì?

Bộ inverter hòa lưới điện mặt trời còn có tên gọi khác là biến tần điện mặt trời. Khi các tấm pin mặt trời tiếp nhận năng lượng mặt trời rồi chuyển đổi thành đổi thành dòng điện một chiều. Dòng điện một chiều này sẽ được chuyển xuống biến tần điện mặt trời.

Tại đây, bộ Inverter sẽ biến đổi điện một chiều thành dòng điện xoay chiều và cung cấp điện cho các tải tiêu thụ (có thể là mạng lưới điện thương mại hoặc mạng lưới điện cục bộ). Ngoài ra, nó còn có chức năng thích nghi đặc biệt với những tấm pin năng lượng mặt trời, theo dõi điểm công suất cực đại của các tấm pin và chống sự xâm nhập của dòng ngược DC.

Sau khi tìm hiểu Bộ inverter hòa lưới là gì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu thêm về Growatt là ai nhé!

2. Growatt Là Ai?

Biến tần inverter Growatt là một sản phẩm thuộc công ty Growatt và được công ty SE SOLAR phân phối tại Việt Nam. Growatt là một thương hiệu sản xuất các dòng sản phẩm biến tần inverter điện năng lượng mặt trời đa dạng từ 1 pha, 3 pha. Các sản phẩm của Growatt dễ dàng sử dụng cho các giải pháp điện mặt trời độc lập, điện mặt trời hòa lưới, điện năng lượng mặt trời áp mái…

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

3. Growatt Đạt Được Những Thành Tựu Nào?

Growatt giành 9 giải thưởng về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu. Với những tiêu chí về chất lượng và độ phủ sóng thương hiệu, mới đây, Growatt đã được Công ty nghiên cứu thị trường của Đức là EUPD Research trao 9 giải thưởng về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu (Top Brand PV Inverters).
Bằng nỗ lực của mình, Growatt đã vượt lên tại các thị trường năng lượng mặt trời trên toàn cầu vào năm 2020 và củng cố vị trí thương hiệu hàng đầu của mình bất chấp đại dịch. Công ty nghiên cứu thị trường của Đức là EUPD Research đã trao cho Growatt 9 giải thưởng về Thương hiệu biến tần PV hàng đầu (Top Brand PV Inverters) bởi những thành tựu xuất sắc của công ty tại châu Âu, Úc, Nam Phi, Trung Đông và Bắc Phi, Ba Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Hungary và Scandinavia với nội dung công nhận thương hiệu xuất sắc và các vị trí hàng đầu về độ tin cậy của sản phẩm, khả năng thâm nhập thị trường, nhận biết thương hiệu cùng sự hài lòng của khách hàng.

4. Lãnh Đạo Của Growatt Phát Biểu

Bà Lisa Zhang, Giám đốc Marketing toàn cầu của Growatt cho biết: “Growatt đã và đang xây dựng các đội ngũ nhân sự tại các địa phương tại các thị trường năng lượng mặt trời lớn trong những năm qua khi hoạt động kinh doanh của chúng tôi mở rộng ra toàn cầu. Đến cuối năm 2020, công ty đã xuất xưởng hơn 2,6 triệu biến tần đến hơn 100 quốc gia. Cho đến nay, Growatt đã thiết lập mạng lưới dịch vụ rộng khắp với 14 văn phòng và kho hàng trên toàn thế giới. Bằng cách áp dụng chiến lược địa phương hóa này, chúng tôi cải thiện đáng kể hiệu quả của việc phân phối sản phẩm, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng”.

Bà Lisa Zhang cũng cho rằng những thành tựu đạt được là do sự phổ biến ngày càng tăng của dòng biến tần thế hệ mới (gọi là thế hệ X) của Growatt. Biến tần thế hệ X có thiết kế kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn, các chức năng an toàn hơn và thông minh hơn.

“Chúng tôi rất vui mừng khi thấy những đổi mới sản phẩm của chúng tôi được khách hàng và người dùng trên toàn thế giới đón nhận. Bộ biến tần thế hệ mới của chúng tôi có dải công suất rộng từ 750W đến 253kW và có thể được sử dụng cho các dự án điện mặt trời quy mô dân dụng, thương mại và tiện ích”, bà Lisa Zang nói.

5. Growatt Mở Rộng Quy Mô Phát Triển

Để đáp ứng nhu cầu tăng cao, công ty đã xây dựng một tổ hợp sản xuất mới ở thành phố Huệ Châu của Trung Quốc để nâng cao năng lực sản xuất. Cơ sở mới, có diện tích 200.000 mét vuông, có dây chuyền sản xuất tiên tiến, hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, hệ thống lưu kho và vận chuyển hoàn toàn tự động.

“Với năng lực sản xuất tới 20GW hàng năm, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trên các thị trường năng lượng mặt trời toàn cầu và đảm bảo khách hàng có thể tiếp cận với năng lượng sạch thông minh với các sản phẩm tiên tiến và đáng tin cậy của chúng tôi”, bà Zhang nhấn mạnh.

Tại Việt Nam, bên cạnh những nỗ lực mang đến thị trường những dòng sản phẩm mới chất lượng và đa dạng cho các phân khúc, năm 2020 Growatt đã chính thức thiết lập trung tâm dịch vụ bảo hành tại Việt Nam với khả năng cung cấp đầy đủ các dịch vụ sau bán hàng cho các khách hàng trên toàn quốc, một trong các kế hoạch đánh dấu sự hiện diện hơn nữa của Growatt tại Việt Nam.

Bảng giá zalo-img.png