CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

AE solar tích hợp chip NFC trong tấm pin năng lượng mặt trời để chống hàng giả

AE Solar Đã Tích Hợp Chip NFC Trong Pin Mặt Trời Để Chống Hàng Giả

Mục lục

1. Nỗi lo khi mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

2. AE Solar đưa ra giải pháp chống hàng giả

3. Lợi ích khi sử dụng tấm pin mặt trời của AE Solar

4. Phân phối tấm pin mặt trời AE Solar

Nội dung

1. Nỗi lo khi mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng

Tiên phong trong ngành năng lượng mặt trời – AE SOLAR tích hợp chip NFC trong các tấm pin năng lượng mặt trời để tránh hàng giả, hàng nhái kém chất lượng, đảm bảo uy tín cho thương hiệu và trải nghiệm cho khách hàng của mình.

Vấn đề hàng giả, hàng nhái kém chất lượng thường mang lại cảm giác lo lắng, khó chịu và nỗi bất an cho người mua hàng. Các sản phẩm giả mạo về mặt sở hữu trí tuệ, vi phạm bản quyền đang lấn sang ngành năng lương mặt trời và ngày càng khó kiểm soát.

aesolar-luon-de-cao-trai-nghiem-khach-hang

 

2. AE Solar đưa ra giải pháp chống hàng giả
 

Đối mặt với các vấn đề trên, AE Solar đã đưa ra giải pháp tích hợp CHIP NFC trong tấm pin mặt trời của mình để:

► Nâng cao bảo mật về bản quyền, góp phần giảm thiểu tối đa tình trạng hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc ra thị trường. Giúp khách hàng yên tâm sử dụng mà không lo lắng về tuổi thọ của tấm pin nhanh suy hao, công suất không đạt theo như yêu cầu, thiết bị nhanh hư hỏng.


► Đề cao thương hiệu của AE SOLAR, giúp tên tên tuổi của công ty được nhiều giới đầu tư, khách hàng biết đến ,nâng cao uy tín thương hiệu.
► AE SOLAR tiên phong sử dụng chip NFC, giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra mà giá của tấm pin vẫn giữ như cũ, không thay đổi.

 

tam-pin-aesolar-tich-hop-nfc

3. Lợi ích to lớn đến người dùng tấm pin AE Solar
 

► An tâm về chất lượng sản phẩm, thương hiệu và được bảo hành chính hảng lên đến 30 NĂM
► Dễ dàng kiểm tra sản phẩm bằng điện thoại thông minh chỉ trong chưa đầy đến một phút bằng phần mền độc quyền của hãng, không còn bận tâm về nguồn gốc của sản phẩm

► Tra cứu thông tin tấm pin dễ dàng, hỗ trợ liên lạc trực tiếp với các chuyên viên tư vấn của AE SOLAR, giúp trao đổi, giải quyết các vấn đề phát sinh nhanh chóng, chăm sóc người dùng dễ dàng
► Phần mền kiểm tra chip NFC của AE SOLAR hỗ trợ người dùng hoàn toàn miễn phí, dễ dàng quét mã và kiểm tra thông tin của tấm pin
► Không còn lo ngại về các vấn đề hàng nhái, kém chất lượng tràn lan trên thị trường

app-nfc-smartphone

4. Phân phối tấm pin mặt trời AE Solar

Công ty TNHH Đầu tư và thương mại SE Solar tự hào được lựa chọn là nhà phân phối chính hãng của AE SOLAR tại Việt Nam.

Trong vai trò nhà phân phối chính thức của một sản phẩm uy tín tại thị trường Việt Nam, SE Solar luôn cố gắng đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở mức giá cạnh tranh và hợp lý nhất. Tất nhiên kèm theo đó là những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, với kho ngay tại TP.HCM, quá trình bảo hành của bạn khi đến với chúng tôi sẽ diễn ra nhanh chóng.

Để lại thông tin tại đây hoặc gọi trực tiếp hotline 0909 501 801 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất về tấm pin năng lượng mặt trời và lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Bảng giá zalo-img.png