Góc chia sẻ

Góc chia sẻ Hướng về tương lai tươi đẹp trong sạch và phát triển nguồn năng lượng sạch, năng lượng tái tạo. SE SOLAR chung tay cùng xã hội phát triển lâu dài và là đối tác đáng tin cậy của khách hàng.

Các Modules Quang Điện Của AE-Solar

AE Solar đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất của các mô-đun quang điện do chỉ sử dụng các nguyên liệu và linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp TIer 1 Hạng A

AE Solar là nhà sản xuất tấm pin mặt trời của Đức, được thành lập bởi Alexander Maier và các anh em của ông ở Königsbrunn, Đức, vào năm 2003. Có trụ sở tại Königsbrunn, công ty có mặt tại hơn 70 quốc gia, bao gồm Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Á, Châu Âu , Trung Đông, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

AE Solar đảm bảo chất lượng cao và hiệu suất tốt nhất của các mô-đun quang điện do chỉ sử dụng các nguyên liệu và linh kiện cao cấp từ các nhà cung cấp TIer 1 Hạng A.

  • Tất cả các mô-đun quang điện của AE Solar đều được sản xuất bằng vật liệu chất lượng cao, dây chuyền robot tự động, công nghệ và tiêu chuẩn của Đức.
  • Trên thực tế, mỗi tấm pin AE-Solar được cộng thêm đến từ 0 đến +5 Wp, giúp đảm bảo hiệu quả hệ thống cao và năng suất. ổn định.
  • Công nghệ PERC giúp mang lại hiệu suất cao cho các mô-đun..
  • Được sắp xếp theo tiêu chuẩn quốc tế, các mô-đun quang điện mặt trời AE-Solar được kiểm tra, chứng nhận và có thể chịu ảnh hưởng của điều kiện thời tiết và môi trường khắc nghiệt

 

SEPOWER là đối tác phân phối chính thức của AE-Solar hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý
khách hàng các sản phẩm và giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế.

Mọi thông tin về Điện Năng Lượng Mặt Trời SEPOWER xin vui lòng liên hệ https://sepower.vn/lien-he/

zalo-img.png
Sản phẩm đã được thêm vào Giỏ hàng