CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

PHÂN BIỆT TẤM PIN MẶT TRỜI GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Tấm pin kém chất lượng có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống, hệ thống không hoạt động tạo ra điện hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến độ an toàn của người sử dụng.

Hàng giả, hàng nhái là vấn đề nhức nhối ở tất cả các ngành nghề trong xã hội và năng lượng mặt trời cũng không phải là ngoại lệ. Nhu cầu lắp đặt hệ thống điện mặt trời tạo cơ hội cho các tấm pin mặt trời chất lượng kém tràn lan trên thị trường. Thương hiệu càng lớn, càng uy tín thì sản phẩm bị làm giả càng nhiều. Giữa vô vàn nhà cung cấp, người tiêu dùng sẽ cảm thấy hoang mang khi lựa chọn. Bởi kỹ thuật làm hàng nhái bây giờ rất tinh vi, nếu không quan sát kỹ và có một số kiến thức kỹ thuật căn bản thì khó mà nhận biết được. Tấm pin kém chất lượng có thể làm giảm hiệu suất của hệ thống, hệ thống không hoạt động tạo ra điện hoặc nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến độ an toàn của người sử dụng. 

Đừng lo, SE SOLAR sẽ chia sẻ cho bạn những mẹo để nhận biết và lựa chọn được tấm pin mặt trời chính hãng, chất lượng.

Mục lục

I. Dấu hiệu nhận biết tấm pin mặt trời giả, kém chất lượng

II. Công nghệ NFC hỗ trợ trên điện thoại di động giúp phân biệt hàng giả

III. Mua tấm pin mặt trời chính hãng ở đâu?

Nội dung

I. Dấu hiệu nhận biết tấm pin mặt trời giả, kém chất lượng

Chú ý đến hình thức bên ngoài

► Phần thân: Các tấm pin năng lượng thường được sản xuất từ những vật liệu kém tiêu chuẩn. Do đó, lớp bảo vệ không chắc chắn và dễ bung ra trong thời gian ngắn.

► Độ cân chỉnh: Sự liên kết của các tấm pin giả sẽ không hoàn hảo. Các tế bào quang điện có thể sẽ bị đặt sai vị trí, không thẳng hàng. 

► Vết nứt và chip: Quy trình sản xuất chuẩn sử dụng tia laze để cắt và máy hàn tự động khi gia công các tế bào quang điện để giảm thiểu tối đa sự đứt gãy. Ngược lại, ở các cơ sở sản xuất kém chất lượng, không được trang bị thiết bị, máy móc tiên tiến thì tất cả quá trình này thường phải làm thủ công dẫn đến sự nứt vỡ. Ngoài ra, hầu hết hàng giả đều được vận chuyển bí mật để tránh bị cơ quan chức năng phát hiện do đó chúng không được xử lý đúng cách khi bảo quản. Điều này làm tăng khả năng pin mặt trời bị vỡ khi vận chuyển. 

PHÂN BIỆT TẤM PIN MẶT TRỜI GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Hiện tượng nứt, vỡ các cell pin mặt trời

► Nhãn, số seri và mã vạch: Theo tiêu chuẩn IEC, các nhà sản xuất được yêu cầu đảm bảo rằng mọi tấm pin năng lượng mặt trời đều có mã vạch và số seri phía sau kính. Mục tiêu của mã vạch là giúp theo dõi thiết bị thông qua quá trình sản xuất, lắp ráp và sau đó là bảo hành thiết bị. Nếu tấm pin mặt trời của bạn có mã vạch bị hỏng, không đọc được thì hãy xem xét lại chất lượng nhé.

► Bảng thông số kỹ thuật: Bất kỳ tấm pin năng lượng mặt trời nào không có bảng thông số kỹ thuật hoặc có lỗi đánh máy, bong tróc đều cho thấy sản xuất không đạt tiêu chuẩn hoặc hàng giả. 

PHÂN BIỆT TẤM PIN MẶT TRỜI GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNGPHÂN BIỆT TẤM PIN MẶT TRỜI GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Bảng thông số kỹ thuật của tấm pin mặt trời sai chính tả, lỗi đánh máy, bị bong tróc

► Giá thành quá rẻ: Các tấm pin mặt trời chiếm từ 45 - 60% giá trị hệ thống điện mặt trời. Người bán các sản phẩm giả thường cung cấp sản phẩm của họ với giá cực kỳ ưu đãi nhằm thu hút người tiêu dùng. Nhưng bạn hãy nhớ kỹ, giá thành đi đôi với chất lượng. 

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

II. Công nghệ NFC hỗ trợ trên điện thoại di động giúp phân biệt hàng giả

PHÂN BIỆT TẤM PIN MẶT TRỜI GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

Ứng dụng AE Solar trên điện thoại được thiết kế bắt mắt, rõ ràng, dễ sử dụng 

Để giải quyết vấn đề hàng giả tràn lan và giúp người mua dễ dàng kiểm tra chất lượng, nguồn gốc, tính xác thực của các tấm pin mặt trời do mình cung cấp, AE Solar đã phát triển một ứng dụng di động với công nghệ NFC (Near - Field Commucation) thông qua việc tích hợp chip vào từng tấm pin. Chỉ cần một thao tác chạm vào điện thoại tại vị trí định sẵn, người tiêu dùng có thể biết xuất xứn nguồn gốc sản phẩm ngay lập tức. Nó cũng cho phép người tiêu dùng tương tác với AE Solar, chia sẻ trải nghiệm, cảm nhận của bản thân trong quá trình sử dụng và nhận tư vấn từ các chuyên gia.

Ứng dụng AE Solar hiện có thể được tải xuống miễn phí từ các kho ứng dụng phổ biến như App Store, Play Store. Để sử dụng, khách hàng cần có smartphone hỗ trợ NFC, kết nối vào  internet và cho phép truy cập camera. Người dùng có thể đăng ký tài khoản miễn phí với tài khoản email hoặc facebook. 

Thêm thông tin cho bạn, AE Solar là doanh nghiệp của Đức, đứng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến tấm pin năng lượng mặt trời. AE Solar hiện đã có mặt tại hơn 70 quốc gia trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam. Không chỉ tiên phong trong công nghệ chống hàng giả mà AE Solar còn được biết đến rộng rãi nhờ phát triển thành công công nghệ Hot-Spot Free, chống che bóng thông minh đầu tiên trên thế giới, được thử nghiệm bởi Công ty kiểm định chất lượng Fraunhofer CSP.

Tìm hiểu thêm: AE Solar tích hợp chip NFC trong tấm pin mặt trời để chống hàng giả 

Đọc ngay: AE Solar và công nghệ Hot-Spot 

Đọc ngay: Báo giá tấm pin mặt trời AE Solar 2022

III. Mua tấm pin mặt trời chính hãng ở đâu?

Cách tốt nhất để tránh mua phải hàng giả là chọn nhà cung cấp có uy tín và được ủy quyền. Điểm chung của các nhà cung cấp này là sự chỉnh chu, minh bạch với một website với thông tin sản phẩm, địa chỉ liên hệ, văn phòng đại diện rõ ràng. 

SE SOLAR là đối tác phân phối chính thức của AE Solar hiện nay, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng các sản phẩm đảm bảo chất lượng, xuất xứ rõ ràng, giấy tờ đầy đủ. Bảo hành chính hãng, nhanh chóng không qua bên trung gian thứ ba. 1 đổi 1 nếu lỗi kỹ thuật và hỗ trợ 24/7 khi có sự cố. Cần biết thêm thông tin về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ hotline 0909 501 801 hoặc để lại thông tại đây, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ liên lạc với bạn. 

PHÂN BIỆT TẤM PIN MẶT TRỜI GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

SE SOLAR phân phối chính hãng tấm pin mặt trời AE Solar của Đức, LEAPTON của Nhật

PHÂN BIỆT TẤM PIN MẶT TRỜI GIẢ, KÉM CHẤT LƯỢNG

 

Bảng giá zalo-img.png