CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

VỆ SINH PIN MẶT TRỜI HAY BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Trong quá trình sử dụng hệ thống điện mặt trời, chúng ta phải chú ý đến việc bảo trì hệ thống để đảm bảo hệ thống luôn hoạt động ổn định.

Cuộc sống ngày càng phát triển thì vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng trở nên đáng quan ngại. Kèm theo đó chi phí điện hàng cũng leo thang. Cũng chính vì thế mà nhiều quốc gia trên thế giới đang chuyển dần sang sử dụng năng lượng mặt trời, năng lượng gió,... Đặc biệt với lợi thế là một trong những đất nước có số giờ nắng trong năm lớn, những năm gần đây xu hướng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời ngày càng phổ biến không chỉ ở các doanh nghiệp mà rất nhiều hộ gia đình cũng lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời trên mái nhà để sử dụng. 

Những lo lắng lớn nhất của khách hàng khi quyết định đầu tư hệ thống điện mặt trời là độ an toàn và độ hiệu quả. Để đảm bảo hai điều này cần:

► Lựa chọn nhà cung cấp uy tín, mang đến dịch vụ chất lượng, sản phẩm chính hãng.

► Thực hiện đầy đủ, đúng hạn bảo trì sau lắp

Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ tìm hiểu về yếu tố thứ hai: VẤN ĐỀ BẢO TRÌ. 

VỆ SINH PIN MẶT TRỜI HAY BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Chúng ta đều được khuyến cáo rằng nên kiểm tra toàn diện định kỳ 6 tháng 1 lần để nắm được tình hình sức khỏe và kịp thời phát hiện những triệu chứng bất thường của cơ thể mà mắt thường không thể quan sát được. Tương tự như vậy, bất cứ một hệ thống máy móc nào muốn đạt được hiệu quả làm việc tốt cũng nên và cần được kiểm tra, bảo trì thường xuyên. Vậy việc gì sẽ xảy ra khi không thực hiện việc bảo trì, bảo hành hệ thống?

I. Tác hại khi không bảo trì hệ thống định kỳ

► Giảm độ an toàn của hệ thống: Các hiện tượng cháy nổ, xuất hiện tia lửa điện có thể xảy ra gây nguy hiểm cho người sử dụng.

► Giảm tuổi thọ của hệ thống: Là một thể thống nhất của nhiều thiết bị, dù chỉ một bộ phận nhỏ gặp sự cố cũng dẫn đến việc giảm tuổi thọ hệ thống.

► Gây thiệt hại về kinh tế: Hệ thống gặp sự cố cần thời gian để khắc phục và sửa chữa. Và việc này sẽ gây ra sự đình trệ trong quá trình hoạt động, gây thiệt hại lớn cho chủ đầu tư. Hơn nữa, nếu phải thay thế thiết bị mới thì chi phí sẽ tăng rất nhiều so với phí bảo trì định kỳ.

II. Lợi ích khi thực hiệ bảo trì đúng hạn

► Đảm bảo độ an toàn của hệ thống: Khi bảo trì chúng ta có thể phát hiện kịp thời những lỗi phát sinh như dây bị mòn, hiện tượng quá nhiệt... để xử lý ngay lập tức, tránh được các sự cố xảy ra bất ngờ.

► Đảm bảo năng suất: Bảo trì hệ thống năng lượng mặt trời thường xuyên sẽ đảm bảo chất lượng điện đầu ra. Trong đó, bộ phận quan trọng cần phải nhắc đến đó là tấm pin mặt trời. Bởi đây là bộ phận có tác dụng tạo ra điện. Hãy đảm bảo các tấm pin của bạn không bị bụi bẩn bám trên bề mặt hay bị cháy, nứt,...Nếu có cần phải sửa chữa ngay lập tức. 

► Kéo dài tuổi thọ hệ thống.

► Tối ưu hiệu quả kinh tế:  Phát hiện sớm các dấu hiệu hỏng hóc, kịp thời xử lý sẽ giúp chủ đầu tư không mất nhiều chi phí khi hệ thống bị hỏng nặng hơn.

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

III. Công việc bảo trì gồm những gì

1. Vệ sinh bề mặt tấm pin              

2. Kiểm tra khung đỡ

3. Kiểm tra dây dẫn, điểm đấu nối

4. Đo đạc hệ thống

 

VỆ SINH PIN MẶT TRỜI HAY BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Ngoài việc thường xuyên bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời thì để có một hệ thống điện chất lượng tốt nhất các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn cho mình những đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt uy tín, có thời gian bảo trì rõ ràng.

IV. Đơn vị nào chuyên nhận bảo trì hệ thống điện mặt trời tốt nhất

SE Solar là nhà phân phối chính thức tấm Pin điện năng lượng mặt trời thương hiệu AE-Solar của Đức – thương hiệu sản xuất tấm pin điện năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới. Khách hàng sẽ được tối ưu tốt nhất về chi phí lắp đặt vì chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy. Chất lượng hàng hoá chính hãng, bảo hành nhanh và xuyên suốt cho khách hàng của SE SOLAR. 

Việc sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời là một quá trình 30 năm nên vấn đề về chất lượng sản phẩm được nhà sản xuất bảo hành về kỹ thuật và hiệu suất nên việc chọn lựa nhà phân phối chính hãng như SE Solar là điều vô cùng đúng đắn. Thời gian thi công và lắp đặt nhanh – với lợi thế là nhà phân phối nên sản phẩm luôn có sẵn trong kho để đáp ứng cho các công trình.

Với quy trình làm việc rõ ràng, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của SE SOLAR. Đến với SE SOLAR khách hành sẽ được tư vấn kỹ càng để có thể lựa chọn được những gói dịch vụ phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Sau khi khách hàng đã lựa chọn được gói dịch vụ phù hợp thì SE SOLAR sẽ tiến hành lắp đặt, và các dịch vụ của công ty đều có đầy đủ các chế độ bảo trì cho khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt và bảo trì hệ thống điện năng lượng mặt trời cho gia đình hay các doanh nghiệp, các bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của SE Solar https://sepower.vn/ để tham khảo thêm các dịch vụ lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời và sẽ được tư vấn, hỗ trợ lắp đặt miễn phí

VỆ SINH PIN MẶT TRỜI HAY BẢO TRÌ HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI

Bảng giá zalo-img.png