CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Góc chia sẻ
Góc chia sẻ - đây là kênh tập hợp các kiến thức về điện năng lượng mặt trời, năng lượng tái tạo và vấn đề về môi trường cũng như sự cần thiết phải có nguồn năng lượng mới.

HỘ GIA ĐÌNH CÓ NÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI?

Điện năng lượng mặt trời không những là nguồn năng lượng sạch mà còn mang lại vô vàn lợi ích khác cho con người. Vì thế mà nhu cầu lắp đặt điện mặt trời ngày càng cao. Không chỉ dừng lại ở các dự án lớn mà hiện nay, nhiều hộ gia đình, văn phòng, các cơ sở kinh doanh vừa và nhỏ cũng đã bắt đầu chuyển sang sử dụng nguồn năng lượng này. Bạn thấy nhà nhà lắp điện mặt trời, người người khuyên nên lắp điện mặt trời nhưng không hiểu vì sao. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân thật sự vì sao nên lắp đặt điện mặt trời. Cùng đọc nhé!

Mục lục

I. Khí hậu phù hợp

II. Chi phí lắp điện mặt trời đã giảm

III. Tiết kiệm điện và hơn thế nữa

IV. Nên lựa chọn đơn vị lắp đặt nào

HỘ GIA ĐÌNH CÓ NÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI?

 Hộ gia đình có nên lắp điện năng lượng mặt trời?

Nội dung

I. Khí hậu phù hợp

Việt Nam ta rất GIÀU. Có núi, có biển, có sông, có hồ. Và đặc biệt, có nắng, có gió. Theo thống kê:

► Tại những vùng như Tây Nguyên, Nam Trung Bộ thì số giờ nắng bình quân khoảng 2.000 đến 2.600 giờ mỗi năm. 

► Ở khu vực phía Bắc, số giờ nắng thấp hơn, rơi vào khoảng 1.800 đến 2.100 giờ mỗi năm. 

► Riêng khu vực TP.HCM nắng nóng quanh năm. Tính cả mùa mưa thì số giờ nắng vẫn đạt trung bình từ 2.000 giờ mỗi năm. Tức là hơn 5 giờ nắng mỗi ngày.

Những con số trên cho thấy rằng nước ta nằm ở khu vực có điều kiện khí hậu rất thuận lợi cho việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời. Hơn nữa, số điện tạo ra từ hệ thống còn cao hơn các khu vực khác. 

Đọc ngay: Năng lượng mặt trời và ứng dụng

II. Chi phí lắp điện mặt trời đã giảm

Một trong những nguyên nhân tác động đến quyết định lắp đặt điện mặt trời của các hộ gia đình là chi phí đầu tư hiện tại đã giảm đáng kể (giảm đến 50% so với trước đây). Cụ thể, trước đây, để đầu tư hệ thống 3kWp (tạo ra trung bình 360 số điện một tháng) phải tốn chi phí khoảng 90 - 100 triệu đồng, nay chỉ còn khoảng 40 - 50 triệu đồng. Chi phí giảm gần như một nửa mà lợi ích mang lại không đổi. Do đó mà nhu cầu lắp đặt điện năng lượng mặt trời của các hộ gia đình hiện nay tăng đáng kể. 

Đọc ngay: Báo giá chi phí lắp đặt điện mặt trời trọn gói 2022

HỘ GIA ĐÌNH CÓ NÊN LẮP ĐẶT ĐIỆN MẶT TRỜI?

Chi phí lắp đặt hệ thống điện mặt trời nay đã giảm nhiều

Bên cạnh đó còn có hình thức cho thuê hệ thống điện năng lượng mặt trời giúp chi phí đầu tư ban đầu giảm sâu hơn nữa chỉ từ 14 triệu đồng kèm theo nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn. Từ đó, các hộ gia đình càng có nhiều điều kiện thuận lợi hơn để chuyển đổi từ nguồn điện truyền thống sang điện mặt trời một cách yên tâm và thoải mái.

Tìm hiểu thêm: SE SOLAR và chính sách cho thuê hệ thống điện mặt trời

Tìm hiểu thêm: Bảng giá thuê hệ thống điên mặt trời 2022

III. Tiết kiệm điện và hơn thế nữa

Tiết kiệm tiền điện là điều mà tất cả chúng ta đều mong muốn trong tình hình kinh tế khó khăn sau đại dịch mà giá điện lại ngày càng tăng. Và điện mặt trời được đánh giá là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để tiết kiệm điện. 

Một số lợi ích của việc lắp đặt điện năng lượng mặt trời hiện nay phải kể đến như:

► Tiết kiệm đến 50% tiền điện hàng tháng

► Thời gian sử dụng lâu dài vì tuổi thọ của tấm pin mặt trời lên đến 30 năm (Đọc ngay: Tấm pin mặt trời có tuổi thọ bao nhiêu)

► Lắp đặt nhanh chóng, đơn giản (Đọc ngay: Những điều cần biết trước khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời)

► Sử dụng an toàn, hiệu quả (Đọc ngay: Nguyên nhân sử dụng điện mặt trời không hiệu quả)

► Chi phí bảo trì thấp (Đọc ngay: Vì sao nên bảo trì định kỳ hệ thống điện mặt trời?)

► Giảm nóng cho ngôi nhà

► Thân thiện với môi trường

Vì những nguyên nhân trên, chúng tôi khuyến khích các hộ gia đình và cơ sở sản xuất kinh doanh đầu tư lắp đặt năng lượng mặt trời tốt nhất là từ bây giờ. 

IV. Nên chọn đơn vị nào để thi công, lắp đặt hệ thống điện mặt trời

Công Ty TNHH THƯƠNG MẠI & ĐIỆN TỬ NĂNG LƯỢNG SE SOLAR là nhà phân phối chính thức tấm pin AE Solar của Đức, pin LEAPTON của Nhật, Inverter DELTA của Đài Loan, KSTAR của Trung Quốc và các thiết bị khác đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đây là các thương hiệu lâu đời, có uy tín trong ngành.

Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, những giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế cho khách hàng của mình vì phươn châm của chúng tôi là " Đồng hành dài lâu, cùng nhau phát triển" Và tất nhiên để đồng hành cùng nhau lâu nhất có thể thì UY TÍN và CHẤT LƯỢNG là hai yếu tố được SE SOLAR đặt lên hàng đầu. Để lại thông tin tại đây hoặc gọi trực tiếp vào hotline 0909.501.801 để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

 

 

 

Đăng ký
zalo-img.png