CÔNG TY TNHH ĐT&TM NĂNG LƯỢNG SE SOLAR

Giải pháp
SE SOLAR-Công ty đầu tiên tại Việt Nam cung cấp giải pháp cho thuê điện mặt trời. Với mong muốn lan tỏa và đưa nguồn năng lượng sạch này đến với mọi nhà, mọi doanh nghiệp, mọi nhà xưởng nhằm giúp tiết kiệm tiền điện hàng tháng, cũng như góp phần giảm khí thải CO2 để bảo vệ môi trường nói chung.

“Zero Export” – Giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải

Trong tình hình tăng giá điện như của EVN hiện nay đã làm cho chi phí tiền điện tăng một cách đáng kể, việc lắp đặt hệ thống điện mặt trời hòa lưới để giảm chi phí là điều cần thiết. Và giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải là một lựa chọn tối ưu nhất hiện nay, giúp giảm đến 50% chi phí tiền điện hàng tháng.

Các nội dung trình bày trong bài viết này nhằm giúp cho những ai đang có nhu cầu tìm hiểu về giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải (hệ thống Zero Export) trước khi quyết định lựa chọn đầu tư một hệ thống phù hợp nhất.

Mục lục

1. Giải pháp điện mặt trời hòa lưới Zero Export là gì?

2. Mô hình kết nối giải pháp điện mặt trời hòa lưới Zero Export

3. Nguyên tắc hoạt động của giải pháp Zero Export

4. Các lợi ích của hệ thống điện mang lại

5. Giải pháp này phù hợp với ai

​Nội dung

1. Giải pháp điện mặt trời hòa lưới Zero Export là gì?

       Giải pháp điện mặt trời hòa lưới Zero Export bản chất là hệ thống điện hòa lưới bình thường và có tính năng chống phát ngược điện thừa từ hệ thống điện mặt trời lên lưới điện của EVN.

       Trong tình hình hiện tại, giải pháp này được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất giúp giảm chi phí tiêu thụ điện hàng tháng, trong khi chưa có chính sách mua lại điện từ hệ thống điện mặt trời của EVN.

       Do đó, trước khi quyết định lắp đặt hệ thống điện mặt trời cần phải tính toán công suất của các thiết bị sử dụng điện trong nhà để chọn lựa công suất lắp đặt phù hợp tránh lãng phí trong trường hợp điện thừa từ hệ thống điện mặt trời không thể bán ngược lại lên lưới cho EVN.

2. Mô hình kết nối hệ thống bám tải Zero Export

a. Thành phần thiết bị

 Hệ thống hòa lưới bám tải giống với hệ thống hòa lưới thông thường, nhưng có thêm thiết bị bám tải Zero Export để đảm bảo kiểm soát không có lượng điện dư phát ngược lên lưới.

b. Sơ đồ kết nối của hệ thống bám tải Zero Export

 “ZERO EXPORT” – GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI BÁM TẢI

Mô hình hệ thống hòa lưới bám tải

Đọc ngay: Tấm pin mặt trời là gì và những điều cần biết

Đọc ngay: Báo giá biến tần mặt trời 2022

Đọc ngay: Những điều cần biết trước khi lắp đặt hệ thống điện mặt trời

LẬP DỰ TOÁN ĐẦU TƯ ĐIỆN MẶT TRỜI

Mục đích sử dụng điện (*):

Vui lòng chọn

Loại mái nhà (*):

Vui lòng chọn

Tiền điện bạn đang sử dụng/tháng (*):

Công suất điện mặt trời cần lắp (dự kiến): kWp

(Số tiền bạn sẽ tiết kiệm được khi lắp điện mặt trời/tháng: VND)

CHỌN PHƯƠNG ÁN HỢP TÁC ĐẦU TƯ CÙNG SE-SOLAR:

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền thuê hệ thống hàng tháng

  • Phí thuê hàng tháng từ : 160,000đ/1kWp

  • SE-SOLAR đầu tư chi phí lắp đặt trọn gói hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng trả tiền điện giảm đến 35% so với giá điện đang sử dụng

  • Giá mua điện của SE-SOLAR từ : 1.650đ/kWh

  • SE-SOLAR khảo sát và tư vấn lắp đặt hệ thống điện mặt trời - Quý khách hàng thanh toán và sở hữu 100% giá trị hệ thống

  • Giá bán trọn gói từ : 11,000,000đ/1kWp

Số điện tiêu thụ của bạn còn thấp nên lắp điện mặt trời sẽ chưa hiệu quả!

Nếu bạn tiêu thụ điện từ 1.500.000đ/tháng trở lên thì sẽ có lợi tốt khi đầu tư điện mặt trời

Trân trọng & Cảm ơn!

SE SOLAR

3. Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời bám tải

Nguyên lý hoạt động của Zero Export giống hoàn toàn với hệ thống điện mặt trời hòa lưới bình thường, chỉ khác biệt trong trường hợp điện năng lượng mặt trời sinh ra lớn hơn công suất tiêu thụ hiện tại của các thiết bị điện trong nhà, thì phần công suất điện mặt trời dư này sẽ bị triệt tiêu và không có điện đẩy ngược lên lưới của EVN (theo hình sau)

 

“ZERO EXPORT” – GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI BÁM TẢI

Công suất hệ thống điện năng lượng mặt trời lớn hơn hoặc bằng tải tiêu thụ

 

4. Lợi ích giải pháp Zero Export

Ngoài các lợi ích của điện mặt trời mang lại, thì hệ thống điện mặt trời hòa lưới bám tải mang lại:

► Kiểm soát được điện năng tiêu thụ các thiết bị theo thời gian thực, giúp cho các khách hàng có thể điều chỉnh hành vi sử dụng điện để tối ưu hiệu quả từ điện năng lượng mặt trời mang lại.

► Đảm bảo không có điện thừa từ điện mặt trời phát ngược lên lưới của EVN. Do đó, sẽ không gây ảnh hưởng đến lưới điện cũng như công tác điều độ, giám sát của EVN.

► Thông tin được trực quan, rõ ràng giúp cho các khách hàng theo dõi và giám sát được công suất của hệ thống điện mặt trời của mình.

► Thủ tục lắp đặt hệ thống điện mặt trời đơn giản hơn trường hợp bán điện cho EVN.

“ZERO EXPORT” – GIẢI PHÁP ĐIỆN MẶT TRỜI HÒA LƯỚI BÁM TẢI

Màn hình theo dõi sản lượng hệ thống hòa lưới bám tải

5. Giải pháp Zero Export phù hợp ai?

► Giải pháp điện mặt trời hòa lưới bám tải là giải pháp vô cùng cần thiết hiện nay đối với các khách hàng đang dùng điện nhiều và muốn đầu tư một hệ thống điện mặt trời để tiết kiệm điện hàng tháng, trong bối cảnh chưa có bất kỳ chính sách liên quan đến việc đấu nối, mua bán điện từ hệ thống điện mặt trời vào lưới điện EVN.

► Các khách hàng phải chi trả tiền điện hàng tháng từ 2.000.000đ/tháng trở lên có thể quan tâm lắp đặt điện mặt trời để giúp tiết kiệm được 50% chi phí tiền điện hàng tháng.

► Các văn phòng, khách sạn, nhà hàng, nhà xưởng sản xuất sử dụng điện ban ngày nhiều quan tâm đến vấn đề tiết kiệm chi phí có thể lắp đặt điện năng lượng mặt trời để tối ưu chi phí.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp điện lượng mặt trời. Tuy nhiên để lựa chọn được một hệ thống đầu tư an toàn, tiết kiệm chi phí đầu tư và phù hợp nhu cầu của mình cũng không phải dễ dàng. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về chi phí đầu tư ban đầu khi lắp đặt điện mặt trời hay chế độ bảo hành sau lắp đặt thì chính sách cho thuê điện năng lượng mặt trời của SE SOLAR có thể phù hợp với bạn với hàng loạt lợi ích:

► Chi phí đầu tư ban đầu = 0.

► Được bảo hành và theo dõi MIỄN PHÍ trong suốt thời gian thuê

► Sở hữu hệ thống sau khi kết thúc hợp đồng thuê

► Rủi ro trong quá trình sử dụng điện mặt trời = 0.

Để lại thông tin tại đây hoặc gọi trực tiếp vào hotline 0909 501 801 để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất về lắp đặt điện mặt trời.

Bảng giá zalo-img.png